Tư vấn giúp mình cấu hình cho PC để chơi tốt các game?

như LMHT,FiFa 3,CF,Audition,Zing Speed mà không lag :)

Mình đang định mua cái PC để chơi game online - xem phim,nghe nhạc với hình ảnh đẹp vậy cấu hình thế nào thì đáp ứng được?

Đa o Duy Sinh
Trả lời 9 năm trước

intel core i5. ram 4gb, hdd 500 trở lên. card rời 2gb. như vậy bạn có thể chơi tất cả các game 3d rồi

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Phan Thanh Thành
Trả lời 8 năm trước

mấy game kiểu này không đòi hỏi cấu hình quá cao đâu bạn cứ i5 ram 4GB card rời hay on đều ok nhé

Nguyễn Lâm Xung
Trả lời 8 năm trước

cpu i5 ram 4GB card rời là chiến mấy game đó tốt

Lê Giàu
Trả lời 8 năm trước

cấu hình i5 vga rời thôi bạn

Á Mỹ
Trả lời 8 năm trước

Mấy cái này đơn giản cần máy cỡ 8 triệu là ngon rồi nhé - LH Vũ 0976686633 nhé