Chọn laptop HP hay Asus?

Nhu cầu sử dụng của em mình là chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì laptop tầm tiền đó có đáp ứng được không?

Ngày 18/9 tới là sinh nhật em trai mình mà mình mới chỉ có 5 - 6 triệu đồng. Mình muốn mua tặng nó một cái laptop mà không biết nên chọn loại nào cả. Các bạn tư vấn giúp mình xem nên chọn laptop loại nào cho vừa số tiền mình có? Nếu không có máy mới thì máy cũ cũng được.

Xin chân thành cảm ơn.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

HP là thương hiệu Mỹ. Cái gì dính tới Mỹ đều tốt nhất

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Nếu để học tập & chơi giải trí thì chọn Asus, cấu hình đồ họa ngon, HP thì làm cảnh :)

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Từ trước đến nay tôi chỉ sử dụng laptop của HP Compaq nhưng nay chuyển sang dùng laptop của Asus

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Mua HP mà dùng nhé! Dell dở tệ về thiết kế phần cứng, 1 là nét màn hình trông thô, sần sùi. 2 là Ổ cứng kêu và bị lỗi, thi thoảng bị màn hình xanh. 3 là CPU đặt dưới bàn rê chuột, 70 độ mùa hè với CPU Core i5 thì xác định nhé! Chiếc máy làm ví dụ là Inspiron R15. :D

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mình khuyên bạn hãy tránh xa dòng HP 15. Vì nó có pin dung lượng thấp và đặc biệt wifi rất yếu.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình tương đương thì máy ASUS chạy là mát nhất bạn ạ. Bạn mua được HP xịn nhập Mỹ thì còn cân nhắc, còn không tại Việt Nam thì chọn ASUS có 2 năm bảo hành cho yên tâm.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Cháu xem máy này nhé (HP Envy 15T-J100, i7, 2.4GHz, 8GB RAM, 1024GB (1TB HDD + 24GB SSD), VGA, 15.6 inch, Windows 8.1 64 bit).
Giá 15.000.000₫ (Có VAT)

Phan Thanh Thành
Trả lời 8 năm trước

Asus mình thấy bền máy hơn HP

Nguyễn Lâm Xung
Trả lời 8 năm trước

dell là lựa chọn tốt đó bạn

Lê Giàu
Trả lời 8 năm trước

5 6 triệu thì hơi khó thêm 1 chút nữa đi tầm 7 8 triệu có nhiều lựa chọn hơn