Tư vấn laptop từ 6 đến 7 triệu đồng để giải trí nhẹ nhàng?

Chào các anh chị của vatgia.com.

Em đang cần mua máy tính để phục vụ việc học tập, lướt web, nghe nhạc và xem phim.

Em không có nhiều chi phí để đầu tư, chỉ mua được máy trong khoảng 6 đến 7 triệu đồng.

Các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ. Máy bền và pin tốt là được, em cũng không cần cấu hình cao lắm đâu.

Em cảm ơn ạ.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Mua máy cũ như tôi. Hình thức hơi xấu, nhưng cấu hình core 2 dua. Giá chỉ 2tr. Lướt web, xem phim ok lắm.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Nhu cầu của bạn thì nên mua 1 em ipad nhẹ nhàng, di động, thiết thực và cấu hình đáp ứng tầm tiền. Mua laptop 6-7 tr thì ...

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Hình như trong mắt những fan Apple thì iPhone, iPad thần thánh lắm thì phải. iPad có đọc được file autocad, có viết code có dùng để học tin học cơ bản được không?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

) 7trieu đc i5 cũ dùng rất mượt , màn hình cũng lớn

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu lướt web là chính thì mua chrome book đi,rẻ lắm,nhưng ngoài ra thì chả cài được cái gì vào đấy cả,có gì mai sau muốn lập trình thì mua cái khác.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua laptop cũ đi bạn 6-7 tr mua được i5 thế hệ 3 cũ đó, biết coi máy thì ok thôi

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Asus X205TA là vô địch theo yêu cầu của bạn. Nếu chỉ lướt web thì pin đến 12h (mình đã thử, đúng như quảng cáo của Asus chứ không ảo như Samsung hồi đó đâu). Nhược là yếu, làm chuyện khác là lag ngay.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể tham khảo Laptop Acer Aspire ES1 411 N3540/4G/500G/Win8.1/KhôngDVD hoặc Laptop Dell Inspiron 3551 Celeron N2840/2GB/500GB/Win8.1. Hiện mình đang xài con Acer lướt web tốt chỉnh cấu hình ở mức thấp có thể chơi lmht ổn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

HI bạn! Theo nhu cầu của bạn như vậy thì có thể chọn ASUS T100 hoặc ASUS T200 vừa là máy tính bảng vừa là laptop, rất tốt và tiện dụng! Bảo bảo bạn không hối hận! Thân!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Lenovo thì nên mua em G5070 core i3 kìa, ráng thêm tí tiền nữa mà có em laptop ngon ngon xài, con này có 9 tr thôi nhưng đáp ứng khá đủ những nhu cầu của bạn đó nhe.