Máy tính all in one Dell AIO Inspiron 5459 có tốt không?

Em định mua máy tính để bàn ở nhà sử dụng, chủ yếu làm đồ họa, chơi game thư giãn. Qua tìm hiểu thì thấy em Dell AIO Inspiron 5459, các bác nào đã test qua rồi cho em review với ạ

Em cám ơn

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Máy này được đó bạn. Cấu hình mạnh với chip core i5. Thiết kế thì gọn, đẹp, sang trọng, tiết kiệm diện tích mà mình cực thích.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

RAM và ổ cứng như thế nào đây bạn? Thấy cũng đẹp muốn test em nó :D

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Máy này làm đồ họa đẹp lắm, sắc nét, màu sắc rõ :D

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Công ty mình có máy này mà mình thích lắm, mà anh designer chiếm mất tiêu :((

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Giờ tân tiến quá ha, bỏ bớt CPU là tiện lắm, mai mốt chắc chỉ còn bàn phím và chuột thôi =))

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Vừa nhanh mà có dung lượng khủng nữa là duyệt rồi bác ạ :D