Xin tư vấn mua laptop tầm 7 triệu đến 8 triệu?

Mình làm việc văn phòng đang có nhu cầu mua máy tính laptop mới có giá 7-8 triệu màn hình có kích thước từ 11 đến 14inch dung lượng ram 4gb,chơi game hay xem phim cũng tương đối, hi vọng được chip core i3 trở nên ,n nhờ anh chị em tư vấn cho em vài chiếc laptop có thể đáp ứng được yêu cầu này!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Mình gần 10 năm nay chỉ mua máy tính cũ dùng, thường chọn mua của các bạn hay cửa hàng mà máy còn bảo hành hãng. Điểm lợi là vẫn còn bảo hành hãng (đôi khi chỉ cần 3-4 t háng thôi vẫn yên tâm hơn), cùng với mua thế thì rẻ được khoàng 20-25% so với mua mới. Hiểu đơn giản là nếu bạn có 8tr thì bạn mua được máy cũ với tầm giá mua mới khoảng 9-10 triệu, nghe như thế cấu hình có vẻ ổn hơn.
Mua máy mới thì đơn giản hơn nhiều, so tầm tiền với cấu hình tương đương nhau của các hãng; xem model của hãng nào mình thích hơn rồi xem nơi nào bán giá hợp lý nhất là đưa em nó về.
Hiển nhiên cân nhắc chuyện mua máy cũ thì .. nhiều, quan trọng bạn có hiểu tương đối về máy tính và chấp nhận rủi ro khi có sự cố trong khoảng thời gian được bảo hành ít hơn mua mới không thôi. Với mình thì quan niệm đồ điện tử là may hơn khôn, nên chỉ cần được bảo hành tầm 1 tháng là ok hết!
Chúc bạn sớm mua dược máy ưng ý.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Kinh nghiệm xương máu, đã chơi game online thì ko chơi Lap, nhất là dòng VGA rời. Sẽ sớm đi cái main và quả pin vì rất nóng nếu chơi liên tục. Vì chơi game máy sẽ hoạt động hết công suất luôn. Liên Minh Huyền Thoại chơi VGA On cũng được. ko I3 thì DualCore cũng tốt. Nên mua máy mới và lắp thêm ổ SSD, Ram 4GB nếu có điều kiện. Chạy sẽ rất mát và êm, load game nhanh.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

mua laptop cũ core i5 ram 4GB ổ ssd tầm 128GB-160GB giá tầm 7tr bạn ạ

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua Asus X451CA-VX023D ( giá 8tr500 )
- Bảo hành 2 năm ( những dòng khác toàn 1 năm )
- Câu hình :
Core i3-3217U (2 core)-1.8GHz
RAM 2GB DDR3
HDD 500GB
Bộ vi xử lý đồ họa - GPU Integrated Intel® GMA HD4000
LCD 14" LED Backlight
Ổ DVD
Pin 4 cell
Khối lượng 1.98 kg

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Vậy còn chần chờ gì mà không lấy máy sau nhỉ , chip i3,ram 4GB , có card rời , nhu cầu gaming học tạp của bạn ổn rồi , được cái dòng này bàn phím, thiết kế khá bền bỉ nhé.

ASUS PU450CD-WO027D

• CPU: Intel Core i3 3217U 1.8GHz 3Mb
• RAM: 4Gb DDR3L 1600MHz
• Đĩa cứng: HDD 500Gb 5400rpm
• Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT 820M 1GB + Intel HD Graphics 4000
• Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels) LED
• Tích hợp đĩa quang: Super-Multi DVD
• Cổng giao tiếp: USB 2.0 USB 3.0 HDMI LAN
• PIN: 6 Cells 5200 mAh 56 Whrs
• Trọng lượng: 2.0 kg
• Hệ điều hành: Free Dos
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

con này nè bạn
Asus F454LA-WX390D i3-4005U 4GB 500GB
CPU: Intel Core i3-4005U (3M Cache, 4x1.7GHz ) 22nm, 15W
RAM: 4GB DDR3L 1600Mhz
HDD: 500GB SATA (5400RPM)
VGA:Intel HD5500
LCD: 14.1" LED (1366x768) Native HD 1.0MP webcamc

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tham khảo
Asus X555LA i3- 5020U/4GB/500GB
Giá bán:

Xuất sứ: USA

  • CPU: Intel® i3-5020U, 2.2GHZ
  • Bộ nhớ: DDR3L, 4 GB. Đĩa cứng: 500GB HDD
  • Màn hình: 15.6 inch(1366 x 768),Không cảm ứng.
  • Đồ họa: Integrated Intel HD -, Onboard
  • Hệ điều hành: Windows 8.1. Trọng lượng: 2.25Kg
  • Màu sắc: Black
  • Bảo hành: 12 tháng
Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tầm này bạn tham khảo mua ideapad 100 xem :D
[​IMG]

  • CPU: 5rd generation Intel® Broadwell Core™ i3 _ 5005U Processor ( 3M Cache, 2.00 GHz ) Thế hệ mới nhất
  • RAM: 2GB BUS 1600MHz / DDR3L
  • Ổ cứng: 500GB 5400rpm SATA Hard Drive
  • Màn Hình: 14.0 inch HD (1366 x 768) LED Backlit Display
  • VGA: Integrated Intel® HD Graphics 5500
  • Weight: 2.1 Kg
Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

với tầm giá này bạn có thể tham khảo em này ASUS PU450CD-WO027D - i3-3217U 1.8GHz, 4GB, 500GB, VGA GF 820M 1GB, 14"

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

6-8tr toàn đồ cùi bắp không à, mình nghĩ laptop tầm 14tr trở lên mới ngon. Để dành tiền đi bạn. Bạn mình mua cái láp Asus 5tr9 sau 2 năm liệt hết nút, cáp màn hình bị hư, lỗ usb liệt hết còn xài đc 1 lỗ. pin sụt rõ ràng còn hơn 1 tiếng. Nó xài hay lỗi nữa nhờ mình cài win đi cài win lại cả chục lần. Trong khi đó con asus mình mua 14tr trước nó một năm tính ra hơn 3 năm chưa mất zin luôn. Pin chưa thấy dấu hiệu sụt tí nào