Chọn sàn gỗ của hãng nào là tốt nhất?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ khó có thể nói là sàn nào là tốt nhất bạn ạ,nếu bạn sử dụng giữ gìn thì rất bền đó. Nhiều khi đắt tiền chưa phải là tốt đâu bạn nhé, bạn có thể chọn hàng của mấy hãng này nhé Kelldan, Eroline, Gecus, perfectlife. Giá của chúng khoảng từ 200 - 250k thôi bạn ạ. À hàng của hãng newsky cũng tốt đấy bạn ạ, nhưng nó là hàng Việt Nam. Mấy hãng trên chất lượng gần như nhau, Bạn để ý chọn màu bạn thích là ok thôi.

Pinctadali Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Nếu ngân sách dư giả hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về sàn tre qua website: www.santre-ali.com

Chúc bạn có quyết định ưng ý!

Sàn tre ép nghiêng

Cầu thang tre ép nghiêng

Khu liên thông sàn tre + cầu thang tre
Sàn tre + mặt bậc cầu thang + tay vịn tre
Trương Trọng Quang
Trả lời 13 năm trước

Đối với mình thì Sàn gỗ JANMI (made in Malaysia) về tính năng chịu nước là tốt , phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sµn gç JANMI – nh÷ng ¦U ®iÓm vÒ chÊt l­îng

1. C¸c lo¹i s¶n phÈm:

Theo tiªu chuÈn ch©u ¢u, sµn gç JANMI ®­îc s¶n xuÊt trªn 5 cÊp ®é: AC1, AC2, AC3, AC4. AC5 dùa trªn kÕt cÊu vµ ®é chÞu lùc cña sµn.

Trong ®ã c¸c s¶n phÈm AC1, AC2 chuyªn dïng cho èp t­êng nhµ vµ trÇn nhµ hoÆc l¾p sµn nhµ cho trÎ em, nh÷ng n¬i Ýt chÞu c¸c lùc t¸c ®éng.

C¸c s¶n phÈm AC3 lµ phæ th«ng nhÊt chuyªn l¾p c¸c sµn cho c¸c v¨n phßng vµ gia ®×nh ë c¸c phßng kh¸ch, ngñ, ¨n…

C¸c s¶n phÈm AC4 vµ AC5 cã ®é chÞu lùc cao h¬n chuyªn l¾p c¸c sµn thi ®Êu thÓ thao hoÆc trung t©m th­¬ng m¹i n¬i cã l­u l­îng ng­êi qua l¹i cao vµ th­êng xuyªn ®Ó c¸c m¸y mãc nÆng.

Trong tËp s¸ch nµy chóng t«i chØ ®­a ra c¸c th«ng sè cho s¶n phÈm AC3 ®Ó quý kh¸ch tiÖn theo dâi.

2. Chỉ số sản phẩm:

- Kích thước 1 tấm: (Net)

o Dài: 1283 mm

o Rộng: 193 mm

o Dầy: 8mm

- Số lượng tấm/1 hộp: 8

- Thời hạn bảo hành: 15 năm đối với công trình dân cư

10 năm đối với công trình thương mại

- Thời hạn bảo trì: 24 năm

- Độ chịu lực tác động vuông góc: 850kg/cm2

- Độ giãn nở khi ngâm nước hoàn toàn sau 24 giờ (8% so với tiêu chuẩn châu Âu là 18%)

3. Cấu tạo:

Cấu tạo của JANMI gồm 7 lớp:

Mặt sàn có tính năng chống vi khuẩn ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc

Lớp phủ đa tấng

Giấy tạo vân gỗ

Kết cấu chính: gỗ HDF tiêu chuẩn E1

Lớp cân bằng

Hệ thống cách âm sound block

Hệ thống khoá hèm R-Click không cần keo. Có lớp bảo vệ chống ẩm và giảm tiếng cót két

4. Các đặc điểm nổi bật:

1. Chống vi khuẩn và nấm mốc:

Bề mặt được tăng cường với các tính năng tiên tiến bảo đảm cho sàn gỗ nhà bạn không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại, đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh trong ngôi nhà hiện đại. Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, gỗ ván sàn JANMI có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

2. Cách âm và chống rung

Với chức năng JANMI Sound Bloc với hệ thống cách âm, cho những bước chân trên sàn thêm mềm mại và thoải mái hơn. Lớp lót sau bề mặt gỗ ván sàn được làm bằng chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và được hỗ trợ bởi lớp xốp có tráng plastic chống hơi nước bốc lên. Lớp lót rất chắc chắn và có độ đàn hồi, do đó thích hợp với cả mục đích sử dụng nơi công cộng.

Hơn thế nữa những gia đình có nhiều tầng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn do đi trên sàn gỗ tạo nên (điều này thường xảy ra với gỗ tự nhiên truyền thống)

3. Chống trầy xước:

JANMI có khả năng chống trầy xước đối với các hoạt động hàng ngày của người sử dụng.

Nhiều khách hàng băn khoăn khi kê bàn ghế, giường tủ, các đồ vật... hoặc dùng các vật có bánh xe lăn, các dụng cụ gia đình hay trẻ nhỏ chơi đồ chơi... sẽ làm xước sàn hoặc hư hại nhưng với lớp bảo vệ bề mặt bằng Alunium đã giúp JANMI tránh được những hư hỏng này

4. Lượng khí thải Formadihyde thấp

JANMI đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, JANMI mức khí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải).

Điều này rất có lợi cho môi trường chung và cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.

5. Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng

Nếu sàn lắp JANMI gặp bụi bấn, chỉ cần quét hoặc dùng giẻ ẩm lau nhẹ là sạch sẽ ngay. Với lớp phủ bề mặt không những bụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm hại đến chất lượng sàn nhà.

6. Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại

Với hệ thống R-Click không cần keo thế hệ 3, bạn có thể lắp đạt dễ dàng, không những thế nó còn giúp ta rất thuận tiện trong việc tháo dỡ và lắp đặt lại.

Với đầu tư chất xám mạnh mẽ cho khoá kèm của mình, JANMI có mức khoá hèm vững chắc và cứng cáp nhất hiện nay. Hơn thế nữa, với một lớp sáp đặc biệt giúp cho vết nối khít hơn, không cho nước trên bề mặt ngấm qua khe xuống dưới sàn nhà.

7. Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá

Khác với gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm kém chất lượng, mặt sàn JANMI có thể chịu được lửa nhiệt độ cao (như nến, bật lửa, diêm...) và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

8. Sạch và thân thiện với môi trường

Công nghệ của JANMI là công nghệ sạch, không hại tới môi trường chung của nơi sản xuất và nơi sử dụng, chính vì điểm này sản phẩm của JANMI đã chiếm lĩnh được thị trường khó tính như thị trường châu Âu

9. Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm

Khách hàng có sử dụng hệ thống sưởi ngầm cũng không lo lắng tới việc lắp sàn JANMI vì các thí nghiệm và thực tế cho thấy không có ảnh hưởng nào giữa hai hệ thống

10. Cạnh có bảo vệ chống ẩm

Các cạnh của từng tấm gỗ JANMI đều có lớp phủ bảo vệ chống ẩm từ bên ngoài tác động vào làm hạn chế tối thiểu độ giãn nở.

11. Chịu được tia cực tím và không bay màu

JANMI được bảo hành 15 năm bao gồm cả việc bay màu, bạc màu.

Các tác dụng của tia cực tím cũng không làm thay đổi màu sắc vân gỗ.

12. Chịu được vật nuôi

Khách hàng có thể nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà.

13. Có cả loại dầy 12mm

JANMI cung cấp cả sàn dầy 12 mm cho khách hàng có yêu cầu (thông thường chỉ cần lắp loại 8mm).

Tuy nhiên khách hàng lắp sản phẩm 12mm số lượng lớn phải có đơn đặt hàng trước.

14. Có cả sản phẩm vân sần

JANMI có cả sản phẩm mặt sần cho khách hàng lựa chọn. Vân sần giúp tạo một bề mặt gỗ đẹp và vân gỗ thật. Kỹ thuật vân gỗ đặt biệt của chúng tôi mang lại tính năng trang trí đẹp, tạo ra những hiệu ứng vân gỗ tuyệt vời cho sàn gỗ.

Nguyễn Văn Cương
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn, minh làm về sàn gỗ đã lâu từ khi làm thợ lắp đặt tới giờ kiêm luôn cả cung cấp vật tư chọn gói.

Mình tư vấn cho bạn một số thông tin sau để tham khảo nhé;

sàn tốt nhất trên thị trường VN minh hiện nay chỉ có 03 hãng là: INOVAR, ROBINA, JANMI

chúng đều dc sản xuất từ malaysia, lưu ý là riêng JANMI thì do người việt mình đặt sản xuất.

Hàng Đức hiện nay chỉ có duy nhất một hãng là ; KRONOTEX tuy nhiên giá cũng chỉ bằng của malaysia nhưng chất lượng ko bằng đơn giản vì 02 lý do sau;

chi phí vận chuyển và thuế từ Đức về sẽ cao hơn từ malaysia

tiếp là do khí hậu của malaysia tương đồng với VN hơn.

có một sản phẩm do VN sản xuất là NEWSKY, hàng kém lắm

số còn lại là hàng TRUNG QUỐC hết, chất lượng bình dân nhưng còn hơn cả hàng VN xét về mọi mặt.

Trên đây là nhưng kinh nghiệm thực tế mình có dc sau 05 năm làm về lĩnh vực này, xin chia sẻ cùng mọi người.

mọi chi tiết cần hỏi về bất cứ một sản phẩm sàn gỗ nào đó hoặc cần lắp đặt mới, sửa chữa bảo hành có thể liên lạc trực tiếp cho mình. ACƯƠNG 0912807628. 0948656803.

sàn gỗ TUẦN LỘC
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang cần một nơi cung cấp sàn gỗ tự nhiên và nhân tạo? giá cả tốt? công ty TNHH XNK Hùng Hưng, là công ty hàng đầu sản xuất và cung cấp sàn gỗ tự nhiên hàng đầu tại Viêt Nam.
Với hệ thống dây chuyền hiên đại được nhập khẩu từ châu âu, các sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra kỹ. Ngoài ra với hệ thống các showroom rộng khắp cả nước, đội ngũ thi công lành nghề và hệ thống bảo hành uy tín. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

Các chi nhánh:
CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
CHI NHÁNH TẠI BÌNH DƯƠN
Địa chỉ : Số 02 Lê Văn Lương P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : (84.4) 6 266 1737
Fax : (84.4) 6 266 1737
Email:cn-hn@hunghingflooring.com

Địa chỉ: 710 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - Tp Đà Nẵng
Điện thọai: (84.511) 3 759 888
Fax: (84.511) 3 759 969
Email : cn-dn@hunghingflooring.com

Địa Chỉ : SC 9 Nam Khang - Đường Nguyễn Lương Bằng – Phú Mỹ Hưng - Quận 7– HCMC – Việt Nam
Điện thoại : (84.8) 5 4120 575
Fax : (84.8) 5 412 0576
Email : cn-hcm@hunghingflooring.com
Địa chỉ : 42/7 Đại lộ Bình Duơng - Thị xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Điện thoại : (84.650) 3 501 511 / 3 834 601
Fax : (84.650) 3 834 600
Email : cn-bd@hunghingflooring.com

Sàn gỗ tự nhiên Hùng Hưng nơi hoàn thiện những công trình!
Trân trọng!

Để biết thêm thông tin chi tiết giá cả các mặt hàng xin mời quý khách hàng ghé thăm
Website của công ty http://www.hunghingflooring.com
Hoặc liên hệ qua sốĐiện thoại: 0907.348.880 Gặp Quang, phòng kinh doanh liên hệ qua
Email: quanghunghung@yahoo.com.vn , để được tư vấn trực tiếp.
Rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng.

Thanh Phương
Trả lời 12 năm trước

Lọai: Chịu nước,Chống cháy,Chống trầy,Chống mối
Sản xuất tại MALAYSIA, Made in Malaysia

Qui cách : Chiều dài 1283mm x chiều rộng 193mm
Dày : 8mm
Cấp độ : AC3, Class 31 – HDF – E1
Bề mặt: : Vân sần
Bảo hành : 15 năm,Không cong vênh,co ngót
Đơn giá : 285.000 VND/M2

Kiều vân: 1 vân/thanh

Tình trạng : có hàng

Sàn gỗ Robina GFlooring là MS được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2000 cho các hệ thống quản lý chất lượng cũng như các công nhận của Vương quốc Anh Accreditation Service (UKAS).

Robina với tính năng độc đáo duy nhất

Hệ thống bảo vệ cạnh hèm ván Vacumat®:

Cung cấp độ kháng ẩm cao nhất và những lợi thế khác.

Tính năng “bảo vệ hèm 2 lần” là tính năng độc đáo của sàn gỗ Robina. Theo quá trính này tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ thực vật được phủ ở bốn cạnh của mỗi bảng gỗ ván sàn như là một rào cản chống ẩm trước khi phủ 1 lớp parafin vào hèm khóa để giảm ma sát giữa các tấm ván khi lắt đặt sàn, vì thế mà giảm thiểu tiếng ồn cho ván gỗ, bên cạnh đó để cài đặt dễ dàng hơn.

Chất lượng Nguyên vật liệu: Lõi HDF từ gỗ rừng nhiệt đới và lớp phủ trang trí bằng melamin chất lượng cao.

Chất lượng nguyên vật liệu làm ra sản phẩm chất lượng. Robina đảm bảo chất lượng nguyên liệu như cam kết để làm ra sản phẩm xuất sắc

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ ĐẠI PHƯƠNG

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SÀN GỖ ROBINA TẠI TP.HCM

CN1: 5C Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Tel:. 08.62.95.35.98
Fax: 08.62.95.35.98

CN2: 198-17 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hot line: 0903.3737.30 - 0902.888.781
Email: dp_7design@yahoo.com
Website: http://www.dp7design.com

CÔNG TY CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI SÀN GỖ TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY

VÀ MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH THI CÔNG 15 NĂM

CUNG CÁCH PHỤC VỤ CHU ĐÁO, UY TÍN

Thanh Phương
Trả lời 11 năm trước

TRÊN THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC CÓ TRÊN 30 THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ NHẬP KHẨU.

NHIÊU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH SÀN GỖ, TÔI CHÂN THÀNH KHUYÊN BẠN NÊN CHỌN SÀN GỖ SX VÀ NK TRỰC TIẾP TỪ MALAYSIA.

HIỆN TẠI CÔNG TY TÔI PHÂN PHỐI SÀN GỖ ROBINA CỦA MALAYSIA SIÊU CHỊU NƯỚC, NẾU BẠN KỈ TÍNH NÊN CHỌN SÀN GỖ NÀY VỂ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẢM BẢO.

Thông tin chi tiết

LIÊN HỆ XEM MẪU SÀN GỖ TẠI: 105, Nguyễn Văn Lượng, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

NẾU BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN THAM KHẢO MẪU TẠI SHOWROOM

BẠN CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN THOẠI, CHÚNG TÔI SẼ GỬI MẪU ĐẾN TẬN NHÀ CHO BẠN XEM

ĐT: 08.3509.1729 - 0902.88.87.81

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHƯƠNG 7

SÀN GỖ ĐẠI PHƯƠNG

MST: 0309 970 155

CAM ĐOAN ĐẠI PHƯƠNG CUNG CẤP SÀN GỖ CHÍNH HÃNG + GIÁ CỰC TỐT + THI CÔNG NHANH, GỌN, SẠCH + BẢO HÀNH UY TÍN + CUNG CÁCH PHỤC VỤ CHU ĐÁO.

HOẶC LIÊN HỆ XEM MẪU SÀN GỖ TẠI: 99A, Đường 37, Phường Tân Qui, Quận 7, Tp.HCM

Dương Văn Kỳ
Trả lời 10 năm trước

Robina bạn nhé. có gì alo mình tư vấn cho nhé. 0963215336

Đặng Đình Tiến
Trả lời 9 năm trước

ROMANA MOSAIC VIETNAM
THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI SỐ 1 VIỆT NAM
WWW.VNROMANA.COM

Picture

Ván sàn gỗngoài trời luôn được đánh giá là sản phẩm sang trọng cho không gianngoại thất. Không giống như các loại vật liệu lát sàn ngoại thất khác như gạch men, gạch đất đỏ, đá...sàn gỗ tự nhiênngoài trời tạo lên không gianngoại thất gỗsang trọng mà gần gũi với thiên nhiên.

Sàn gỗngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam dùng để trang tríkhông gian ngoại thất. Ứng dụng củasàn gỗngoài trời rất đa dạng như ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, hồ bơi, không gian sân vườn... Một đặc tính quan trong củasàn gỗngoài trời là khả năng chịu nước tốt, do vậy loạisàn gỗnàykhông những được sử dụng chokhông gian ngoại thấtmà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnhnội thấtrất độc đáo. Sử dụngsàn gỗchịu nước làmtừ gỗ tự nhiên kết hợp với những chậu cây cảnh tạo nênkhông gian nội thấtấm áp và vẻ đẹp độc đáo sang trọng.

Sàn GỗRomana được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ xử lý gỗ biến tính tiên tiến và sơn bảo vệgỗ chịu nướcđặc chủng giúp chosàn gỗgiữ được vẻ đẹp độc đáo củagỗ tự nhiên, khả năng kháng nước tốt và bền đẹp trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

CÔNG TRÌNH ĐIỂN HÌNH

Sàn gỗ tự nhiêncho ban công căn hộ chung cư cao cấpIndochina Plaza- Hà Nội
Ván sàn gỗngoài trời đang là xu hướng mới chothiết kế ngoại thất, đặc biệt là ban công cho cáccăn hộ chung cư. Những ô cửa liền với ban công được lắpsàn gỗ tự nhiênngoài trời, chịu nắng mưa, làm cho căn hộ trở lên gần gũi với thiên nhiên. Người dùng không còn phải sử dụng những đôi dép để đi ra ban công như trước đây, vớisàn gỗ tự nhiênchúng ta có thể đi chân không ra ban công mà vẫn có cảm giác như đang đi trong nhà. Dưới đây là hình ảnh công trình sàn gỗ ngoài trời chịu nước tạichung cư cao cấpIndochina Plaza- Hà Nội - đượcRomana Mosaicthực hiện tháng 3/2014.
Công trình sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cho Café tại Láng Hạ - Hà Nội
Romana Mosaic Việt Nam thực hiện công trình vánsàn gỗ ngoài trờicho biệt thự cà phê tại Láng Hạ - Hà Nội, tháng 6/2014.Ván sàn gỗngoài trời Romana được làm từgỗ tự nhiên, đem đến vẻ đẹp sang trọng cho căn biệt thự và không gian gần gũi với thiên nhiên.
Đặng Đình Tiến
Trả lời 9 năm trước

GẠCH MOSAIC GỖ TRANG TRÍ NỘI THẤT

Mỗi viêngạch mosaic gỗlà một tấm tranh ghép duy nhất với màu sắc độc đáo và viên gỗ đa dạng kích thước. Kết quả mỗi bức tường (có thể là cột, bức bình phong hay khung tranh) là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, song chúng lại có phong cách đồng nhất và tính thẩm mỹ sang trọng. Sử dụnggạch mosaicgỗ là xu hướng mới trong thiết kế nội thất gỗ và trang trí nội thất gỗ.

Gạch mosaicgỗ được làm thủ công, xếp từng viên gỗ nhỏ tạo nên ấn tượng riêng biệt và không gian 3 chiều. Vật liệu được lựa chọn kỹ càng và xử lý tinh xảo tạo nên phong cách thanh lịch và hào phóng, làm gia tăng giá trị của không gian trang trí.

Sản phẩm được thiết kế đẹp và duyên dáng, tập hợp tính thực tế, sự lộng lẫy, chức năng hội tụ để thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế và vị thế của của người dùng.Gạch mosaicgỗ được sử dụng để trang trí tường, ốp vách, bình phong, ốp trần, ốp tường cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Ý tưởng sử dụng là vô hạn!
Thương HiệuGạch Mosaic GỗSố 1 Việt Nam
ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e: info@vnmozaic.com | w: www.vnmozaic.com

WWW.VNMOSAICO.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnmosaico.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNESTILO.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnestilo.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNROMANA.COM

Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời
www.vnromana.com|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa|Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ NGoại Thất|Ngoại Thất Gỗ|Đồ Gỗ NGoại Thất|Đồ Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ Công Nghiệp|Sần Gỗ Sần Vườn|Sàn Gỗ Ban Công|Sàn Gỗ Hồ Bơi|Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên|Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời|Ván Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Cao Cấp|Ván Sàn Cao Cấp|Ván Lót Sàn|Ván Lát Sàn|Công Ty Sàn Gỗ Ngoài Trời|Thiết Kế Ngoại Thất|Trang Trí Ngoại Thất|Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất|Xu Hướng Trang Trí Ngoại Thất|Trang Trí Nhà|Trang Trí Ban Công|Trang Trí Sân Vườn|Biệt thự Ecopark|Chung cư Ecopark|Biệt thự Ciputra|Biệtthự Splendora|Chung cư Splendora An Khánh|Chung Cư Indochina Plaza|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa

WWW.FTECTONA.COM

Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời
www.ftectona.com|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa|Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Ngại Thất|Ngoại Thất Gỗ|Đồ Gỗ Ngoại Thất|Đồ Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ Công Nghiệp|Sần Gỗ Sần Vườn|Sàn Gỗ Ban Công|Sàn Gỗ Hồ Bơi|Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên|Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời|Ván Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Cao Cấp|Ván Sàn Cao Cấp|Ván Lót Sàn|Ván Lát Sàn|Công Ty Sàn Gỗ Ngoài Trời|Thiết Kế Ngoại Thất|Trang Trí Ngoại Thất|Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất|Xu Hướng Trang Trí Ngoại Thất|Trang Trí Nhà|Trang Trí Ban Công|Trang Trí Sân Vườn|Biệt thự Ecopark|Chung cư Ecopark|Biệt thự Ciputra|Biệtthự Splendora|Chung cư Splendora An Khánh|Chung Cư Indochina Plaza|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa

*****
Thương HiệuGạch Mosaic GỗSố 1 Việt Nam
ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e: info@vnmozaic.com | w: www.vnmozaic.com