Mua sàn gỗ nào tốt giá cả phải trăng, ván sàn công nghiệp nào chống mối?

Mình đang có nhu cầu mua sàn gỗ về lát cho ấm và lịch sự. Mình đi tham khảo các cửa hàng và tra cứu thông tin trên mạng mà thấy tróng cả mặt, giờ mình chưa biết nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp nào để lát.

Có một bạn ở trang wesite:Sangogiare.vn thì bảo mình nên sử dụng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu như Robina và mimi j đó. Bạn ấy nói rằng tuy mấy loại sàn gỗ đó có giá thành cao nhưng mang lại chất lượng tốt, sử dụng rất bền có phải vậy không các bạn? Không biết mấy laọi sàn gỗ đó có chống mối được không.

Diện tích nhà mình khoảng 60m2 , tầng 1 mình không lát . Mình chỉ lát tầng 2 và 3 thôi. Mình đang muốn làm loại dầy một chút như thế sẽ bền hơn. Bạn nào làm lâu có kinh nghiệm về sàn gỗ công nghiệp thì mách mình cái nhé.

Nhà Bà cô mình cũng lát sàn gỗ trông rất gọn gàng và lịch sự, Mình hỏi thì mà ý không nhớ số và chỉ biết mua ở Phố Cát linh.

Các bạn cho mình xin thông tin và cho mình địa chỉ tin cậy nhất nhé. Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguyen Tien Do
Trả lời 10 năm trước

Mời bạn qua showroom số 50 Hoàng Quốc Việt nhé. chuyên cung cấp và lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp

La Hieu Nghia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn bebongbo

mình có một ít kiến thức về sàn gỗ, nếu bạn cần thì gọi vào số minh. rất vui được giúp bạn

0967 09 1737 ( hiếu nghĩa )

Hoàng Châu Linh
Trả lời 10 năm trước

Mình vừa vào trang đó kiểm tra cũng thấy nói sàn gỗ này sàn gỗ kia. Nhà mình mới làm sàn gỗ được 2 năm. mình nhớ mua sàn tại Nguyễn Trãi. Sử dụng sàn gỗ này cũng khá ổn. mình không còn nhớ số ĐT nữa. Hồi mình mua là sàn gỗ có thương hiệu Pharaon j đó. Sàn này sử dụng rất ok bạn ah. Bạn đọc thông tin trên site http://sangogiare.vn cũng được mình thấy cũng đủ thông tin cần thiết đó. chúc bạn may mắn

Đặng Đình Tiến
Trả lời 9 năm trước

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHO BIỆT THỰ ECOPARK

0 COMMENTS

Ván sàn gỗngoài trời luôn được đánh giá là sản phẩm sang trọng cho không gian ngoại thất. Không giống như các loại vật liệu látsàn ngoài trờikhác như gạch men, gạch đất đỏ, đá...sàn gỗ tự nhiênngoài trời tạo lên không gianngoại thất gỗsang trọng mà gần gũi với thiên nhiên.Ván sàn gỗngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam, rất phù hợp chokhông gian ngoại thấtcủa biệt thự nhà vườn.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trìnhsàn gỗ tự nhiênngoài trời lắp đặt cho biệt thự Vườn Mai - Vườn Tùng tại khu đô thị sinh thái Ecopark. Công trình thực hiện tháng 7/2013.
0 Comments

SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI CHO CHUNG CƯ SPLENDORA

0 COMMENTS

Sử dụngsàn gỗ tự nhiênchịu nước cho ban công đang là xu hướng mới trong thiết kế trang trí biệt thự nhà vườn. Khu ban công đẹp vớisàn gỗtự nhiên và cây cảnh nâng cao giá trị của một căn biệt thự sang trọng. Gia chủ có thể kê thêm một bộ bàn trà nhỏ hoặc một chiếc ghế ngựa để hóng gió mát mùa hè như đang sống trong một khu sinh thái cao cấp ngay tại nhà. Romana Mosaic Việt Nam đã tiên phong sản xuất và cung cấpsàn gỗ tự nhiênchịu nước cho nhiều biệt thự và căn hộ tạikhu đô thị Splendora(Bắc An Khánh - Hà Nội) - khu đô thị mới với tiêu chí trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trìnhsàn gỗcho ban công căn hộ được thực hiện tháng 3/2014.
0 Comments

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHO BIỆT THỰ SPLENDORA AN KHÁNH

0 COMMENTS

Sàn gỗ tự nhiênchịu nước không những được sử dụng chokhông gian ngoại thấtmà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnh nội thất rất độc đáo. Sử dụngsàn gỗtự nhiên chịu nước kết hợp với những chậu cây cảnh tạo nênkhông gian nội thấtấm áp, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Romana Mosaic Việt Nam vừa hoàn thiện công trình sàn gỗ tự nhiên chịu nước cho biệt thự tạikhu đô thị Splendora(Bắc An Khánh - Hà Nội) - khu đô thị mới với tiêu chí trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình được thực hiện tháng 4/2014.
0 Comments

SÀN GỖ CHO HỒ BƠI KHÁCH SẠN TÂN SƠN NHẤT - HCM

0 COMMENTS

Ván sàn gỗngoài trời, đặc biệt làsàn gỗ tự nhiêndùng cho ngoài trời, vẫn luôn được đánh giá là sản phẩm cao cấp cho các công trình sang trọng.Sàn gỗtự nhiên ngoài trời thường được sử dụng chosân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời và khu vực bể bơi trong các khách sạn, khu resort, villa...

Sàn gỗtự nhiên ngoài trời Romana đã được lựa chọn để lắp cho khu vực hồ bơi tại Khách sạn Tân Sơn Nhất - khách sạn 5 sao tại Tp HCM. Công trình được thực hiện tháng 12/2012.
0 Comments

SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI CHO CÀ PHÊ LÁNG HẠ

0 COMMENTS

Romana Mosaic Việt Nam thực hiện công trình vánsàn gỗngoài trời cho biệt thự cà phê tại Láng Hạ - Hà Nội, tháng 6/2014. Ván sàn gỗ ngoài trời Romana được làm từgỗ tự nhiên, đem đến vẻ đẹp sang trọng cho căn biệt thự và không gian gần gũi với thiên nhiên.
0 Comments

CÔNG TRÌNH SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI CHO INDOCHINA PLAZA - HÀ NỘI

0 COMMENTS

Ván sàn gỗngoài trời đang là xu hướng mới chothiết kế ngoại thất, đặc biệt là ban công cho các căn hộ chung cư. Những ô cửa liền với ban công được lắpsàn gỗtự nhiên ngoài trời, chịu nắng mưa, làm cho căn hộ trở lên gần gũi với thiên nhiên. Người dùng không còn phải sử dụng những đôi dép để đi ra ban công như trước đây, vớisàn gỗ tự nhiênchúng ta có thể đi chân không ra ban công mà vẫn có cảm giác như đang đi trong nhà.

Dưới đây là hình ảnh công trìnhsàn gỗ ngoài trờichịu nước tại chung cư cao cấp Indochina Plaza - Hà Nội - được Romana Mosaic thực hiện tháng 3/2014.
Đặng Đình Tiến
Trả lời 9 năm trước

GẠCH MOSAIC GỖ TRANG TRÍ NỘI THẤT

Mỗi viêngạch mosaic gỗlà một tấm tranh ghép duy nhất với màu sắc độc đáo và viên gỗ đa dạng kích thước. Kết quả mỗi bức tường (có thể là cột, bức bình phong hay khung tranh) là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, song chúng lại có phong cách đồng nhất và tính thẩm mỹ sang trọng. Sử dụnggạch mosaicgỗ là xu hướng mới trong thiết kế nội thất gỗ và trang trí nội thất gỗ.

Gạch mosaicgỗ được làm thủ công, xếp từng viên gỗ nhỏ tạo nên ấn tượng riêng biệt và không gian 3 chiều. Vật liệu được lựa chọn kỹ càng và xử lý tinh xảo tạo nên phong cách thanh lịch và hào phóng, làm gia tăng giá trị của không gian trang trí.

Sản phẩm được thiết kế đẹp và duyên dáng, tập hợp tính thực tế, sự lộng lẫy, chức năng hội tụ để thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế và vị thế của của người dùng.Gạch mosaicgỗ được sử dụng để trang trí tường, ốp vách, bình phong, ốp trần, ốp tường cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Ý tưởng sử dụng là vô hạn!
Thương HiệuGạch Mosaic GỗSố 1 Việt Nam
ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e: info@vnmozaic.com | w: www.vnmozaic.com

WWW.VNMOZAIC.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnmozaic.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNMOSAICO.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnmosaico.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNESTILO.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnestilo.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNROMANA.COM

Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời
www.vnromana.com|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa|Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ NGoại Thất|Ngoại Thất Gỗ|Đồ Gỗ NGoại Thất|Đồ Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ Công Nghiệp|Sần Gỗ Sần Vườn|Sàn Gỗ Ban Công|Sàn Gỗ Hồ Bơi|Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên|Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời|Ván Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Cao Cấp|Ván Sàn Cao Cấp|Ván Lót Sàn|Ván Lát Sàn|Công Ty Sàn Gỗ Ngoài Trời|Thiết Kế Ngoại Thất|Trang Trí Ngoại Thất|Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất|Xu Hướng Trang Trí Ngoại Thất|Trang Trí Nhà|Trang Trí Ban Công|Trang Trí Sân Vườn|Biệt thự Ecopark|Chung cư Ecopark|Biệt thự Ciputra|Biệtthự Splendora|Chung cư Splendora An Khánh|Chung Cư Indochina Plaza|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa

WWW.FTECTONA.COM

Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời
www.ftectona.com|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa|Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Ngại Thất|Ngoại Thất Gỗ|Đồ Gỗ Ngoại Thất|Đồ Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ Công Nghiệp|Sần Gỗ Sần Vườn|Sàn Gỗ Ban Công|Sàn Gỗ Hồ Bơi|Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên|Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời|Ván Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Cao Cấp|Ván Sàn Cao Cấp|Ván Lót Sàn|Ván Lát Sàn|Công Ty Sàn Gỗ Ngoài Trời|Thiết Kế Ngoại Thất|Trang Trí Ngoại Thất|Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất|Xu Hướng Trang Trí Ngoại Thất|Trang Trí Nhà|Trang Trí Ban Công|Trang Trí Sân Vườn|Biệt thự Ecopark|Chung cư Ecopark|Biệt thự Ciputra|Biệtthự Splendora|Chung cư Splendora An Khánh|Chung Cư Indochina Plaza|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa

WWW.SANGOROMANA.COM

Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời
www.sangotomana.com|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa|Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Ngại Thất|Ngoại Thất Gỗ|Đồ Gỗ Ngoại Thất|Đồ Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ Công Nghiệp|Sần Gỗ Sần Vườn|Sàn Gỗ Ban Công|Sàn Gỗ Hồ Bơi|Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên|Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời|Ván Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Cao Cấp|Ván Sàn Cao Cấp|Ván Lót Sàn|Ván Lát Sàn|Công Ty Sàn Gỗ Ngoài Trời|Thiết Kế Ngoại Thất|Trang Trí Ngoại Thất|Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất|Xu Hướng Trang Trí Ngoại Thất|Trang Trí Nhà|Trang Trí Ban Công|Trang Trí Sân Vườn|Biệt thự Ecopark|Chung cư Ecopark|Biệt thự Ciputra|Biệtthự Splendora|Chung cư Splendora An Khánh|Chung Cư Indochina Plaza|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa

*****
Thương HiệuGạch Mosaic GỗSố 1 Việt Nam
ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e: info@vnmozaic.com | w: www.vnmozaic.com
Sàn Gỗ Kaindl
Trả lời 9 năm trước

Mời các bác tham khảo quaSàn gỗ KAINDLcủa bên em đây ạ.

Website:http://kaindl.com.vn/

Công ty Bách Lộc- Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Cộng Hòa Áo.

Sàn gỗ,Sàn gỗ công nghiệp,Ván lót sàn,Ván sàn Châu Âu,Sàn gỗ tốt,Sàn gỗ cao cấp,Sàn gỗ Châu Âu.

Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn ơi sàn gỗ bên này có tốt ko giá có rẻ hơnhttp://sannhuavn.com/ với lại họ thi công sàn gỗ rất tốt và nhiệt tình của các nhân viên bên đó.

Hung Dung Hung Dung
Trả lời 8 năm trước
Ban o hà nội àh mình ở bac giang mình mới từ malaysia ve minh cũng mở đai lý o bac giang . Mình là nguoi đã 10 năm kinh nghiem ở cty robina bên malaysia . Voi nhung gì mình biết thì hiện nay sàn gổ malaysia và sàn thụy sĩ là tốt nhất ban à . Mà sàn robina và janmi vẫn là 1 chỉ là từ malaysia nhập về họ đổi tên thành janmi lay tên thương hiệu riêng của họ.
Hong Thuy
Trả lời 7 năm trước

san go qua dep

Nguyen Tien Do
Trả lời 7 năm trước

Bên em chuyên cung cấp sàn gõ công nghiệp uy tín, chất lượng, mời bác tham khảo Website: http://phuclinhvietnam.com