Mình đang định mua con LG GC900, lên mạng thì thấy giá ở phú quý mobile được , có ai đã từng mua ở đây cho mình hỏi sự uy tín của cửa hàng có tốt ko ?

Mạnh Dũng
Trả lời 14 năm trước

bạn nói ở phú quý.có phải của hàng nằm trên đường trương định không?? mình từng mua ở đó.hàng ở đó nói chung là cũng tạm thôi,nếu ko nói là tồi,vì nó là của hàng trực thuộc diepmobile.vn ở hà nội,nếu bạn mua ở đó mà có trục trặc gì thì đem qua chỗ nó,xong nó gửi về hà nội sửa,xong về...nếu hư típ thì lại gửi ra hn tiếp...bạn có thích vậy ko?..mình từng mua hàng ở đó,,đi bảo hành thấy quen thằng bán hàng luôn ..đến nỗi nó ko cần giấy biên nhận điện thoại của mình,hồi trước mình sài kf510..chuyên bị lỗi..có 1 ngày nó đen thui màn hình..khởi động ko đc chỉ thấy chữ LG xong tắt ngúm..đi bảo hành nó gửi ra hn, về nó lấy mình 100k,trong khi máy mình mới mua còn bảo hành bóng loáng,,về đâu đc mấy ngày lại hư típ phần mềm...rõ chán..cuối cùng tết vừa rồi nó nuốt sim ko cho tháo ra mình đập bể (í là mình tức chuyện đập bể đoa^^)giờ sài cái cùi cho chắc...mình thấy mấy chỗ bán LG GC900 mà giá cũng ngang phú quý, như ohomobile.vn..at ở lê văn sĩ...nói chung bạn mua nên tới mấy chỗ nào đông khách và uy tín hồi giờ thì mua.cũng hên xui với hàng xách tay nữa...ah có gì bạn mua em này rồi sài phát bỉu cảm nghĩ cho mình nhé..mình cũng đang nhắm.nên mới vô đây trả lời bài của bạn đó....Chúc sớm có điện thoại mới nhé!!!