Lựa chọn sản phẩm và đặt hàng?

Em mới mở 1 cửa hàng photocopy. địa điểm khá thuận lợi, ở gần trường đại học tài nguyên môi trường nhưng em chưa có kinh nghiệm chọn giấy. Vào gian hàng của công ty có quá nhiều loại giấy, anh(chị) có thể tư vấn giúp em giấy photo cho các bạn sinh viên dùng loại gì? và giấy in trong các bản vẽ thiết kế xây dựng nên dùng loại gì?

Chất lượng, giá cả ra sao để em tiện so sánh. Xin cảm ơn!

Nếu nhập hàng số lượng lớn, việc giao hàng và giá cả được ưu đãi thế nào ạ?

Mr. Tùng check gia
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn mở cửa hàng giấy photo thì nen dùng giấy bãi bằng vì chất lượng cũng tốt mà giá cả thì phải chăng