Tìm nhà cung cấp đồ chơi trẻ em và quần áo trẻ em gia rẻ ở đâu?

Tôi dự định mở cửa hàng bán đồ chơi và quần áo trẻ em. Nhưng số vốn có phần hạn chế, chỉ khoảng 50 triệu. Nơi tôi dự định thuê để mở cửa hàng gần với trường mầm non, và hai trường học. Dân cư ở đây cũng đông nhưng thu nhập chỉ ở mức trung bình.Ở đây chưa có ai bán măt hàng này. Với số vốn như vậy cộng thêm tiền thuê nhà, xin các bạn cho tôi biết dự án đó có khả thi không. Tôi muốn tìm nhà cung cấp đồ chơi trẻ em va nhà cung cấp quần áo cho trẻ với giá rẻ nhất thì tìm ở đâu. Tỗi xin cảm ơn. Có gì các bạn có thể liên lạc :ngoisaonho84kh@yahoo.com

Hồ Minh Thành
Trả lời 11 năm trước

Chào em

Với số tiền 50tr thì bạn đầu tư cũng tốt rồi, điều quan trọng là bạn phải biết cách làm

Bạn có thể đưa ra mô hình mình tư vấn giúp cho, để bạn kinh doanh hiệu quả và yên tâm trong kinh doanh

Duy
Trả lời 10 năm trước

mình chuyên nhập và phân phối sỉ đồ chơi và đồ dùng cho em bé từ 0 -15 tuổi, nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ 0909 777 548 ( a. Duy ), kho mình có số lượng hàng về rất lớn. Ah, mình chuyên hàng USA thôi nhé, giá thì rẻ hơn giá bên USA nhiều.

Shop Voi Con
Trả lời 10 năm trước

Cho mình SDT để mua hàng Mỹ nhé

anh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Dịch vụ

Dịch Tài Liệu

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Viettonkin uy tín, chất lượng tốt nhất

Dịch thuật Viettonkin tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được nhiều năm được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch thuật, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để có được dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt nhất. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Viettonkin tự hào có một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học vàcác chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chiều (xuôi, ngược): văn bản của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào. Với năng lực xử lý 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình dich thuật lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật Viettonkin: Chúng tôi nhận dịch trên 50 ngôn ngữ như Dịch thuật tiếng Anh | Dịch Thuật Tiếng Nhật | Dịch thuật Tiếng Trung | Dịch thuật Tiếng Pháp | Dịch Thuật Tiếng Italia | Dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha | Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc | Dịch Thuật Tiếng Lào | Dịch thuật Tiếng Campuchia ...với nhiều chuyên ngành khác nhau như:

1. Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật:Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ

2.Dịch thuật hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng: Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự.

3.Dịch thuật tài liệu Tài chính - Ngân hàng: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, Chứng khoán.

4.Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm: Các tài liệu về tài chính chứng khoán và bảo hiểm

5.Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội:Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Tài liệu về Giáo dục.

6.Dịch thuật phim thu âm, lồng tiếng, phụ đề: Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo,các chương trình đa phương tiện trên đĩa CD, VCD, các đoạn phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới, các nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, Biên dịch, Biên tập và thuyết minh phim truyện, video các loại.

7.Dịch sách:Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành

8.Dịch thuật tài liệu y tế:Tài liệu nội soi, Tài liệu nội tiết, Tài liệu tim mạch, Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán, Hướng dẫn sử dụng thuốc..v..v

"Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi". Dịch thuật Viettonkin luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

Liên Hệ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ:Số 59A Lý Thái Tổ, Toà nhà Press Club Building, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:0438728518 - 39367944
Email:info@viettonkintranslation.com
Website:www.dichcongchung.biz - www.viettonkintranslation.com

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ:Tầng 16, Sai Gon tower, số 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:+84 (8) 35207660F+84 (8)3520 7640
Email:info@viettonkintranslation.com
Website:www.dichcongchung.biz - www.viettonkintranslation.com

VP SINGAPORE
Địa chỉ:Level 10, # 16 Collyer Quay, Singapore
Điện thoại:65 68189988 - 65 68189988
Email:info@viettonkintranslation.com
Website:www.dichcongchung.biz - www.viettonkintranslation.com

VP MALAYSIA
Địa chỉ:1 Sentral, Level 16, Jalan Stessen, Sentral 5, KL Sentral, Kuala Lumpu
Điện thoại:60 (3) 2092 9200 - 60 (3) 2092 9200
Email:info@viettonkintranslation.com
Website:www.dichcongchung.biz - www.viettonkintranslation.com

VP PHILLIPINES
Địa chỉ:28th Floor, Tower 2, The Enterprise Centre, Corner Paseo De Roxas and Ayala Avenue, Manila 1226
Điện thoại:632 6888505 - 632 6888505
Email:info@viettonkintranslation.com
Website:www.dichcongchung.biz - www.viettonkintranslation.com

VP THÁI LAN
Địa chỉ:17th Floor, Unit 2, Silom Complex, 191 Silom Road, Kwaeng, Silom Khet Bangrak, Bangkok
Điện thoại:662 683 3400 - 662 683 3400
Email:info@viettonkintranslation.com
Website:www.dichcongchung.biz - www.viettonkintranslation.com

VP HOA KỲ
Địa chỉ:2200 Pennsylvania Ave. New York, 4th Floor, Washington DC., USA
Điện thoại:1 202 507 5600 - 1 202 507 5600
Email:info@viettonkintranslation.com
Website:www.dichcongchung.biz - www.viettonkintranslation.com

may mặc thinhphat Thoitrangthinhphat
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! mình chuyên bỏ sĩ quần áo trẻ em cho chợ An Đông và chợ Tân Bình, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Nếu bạn cần thì liên hệ với mình nhé. Sđt: 0912 411 277. Tks.

Nguyễn Phúc Tâm check gia
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn, mời bạn tham khảo xem mình có giúp gì được không nhé!

Đồ chơi mẫu giáo - đồ chơi mầm non công ty SAO VIỆT - 0938.551.459

Chuyên cung cấp sỉ và lẻđồ chơi mẫu giáodành cho các trường mẫu giáo, mầm non với giá sỉ và lẻ. Chiết khấu cao cho các công ty đại lý. Sản phẩm đồ chơi được nhập khẩu và sản xuất trong nước, thích hợp cho các trẻ từ 1-12 tuổi. An toàn cho sức khỏe trẻ em và thân thiện với môi trường. Các công ty, cửa hàngđồ chơi mầm noncó nhu cầu làm đại lý xin liên hệ hotline công ty đồ chơi Sao Việt0938.551.459để được tư vấn, trao đổi thêm.

Email : thietbimamnonsaoviet@gmail.com

Ngoc Tran
Trả lời 9 năm trước
Cho minh hoi co ai bỏ hàng sỉ quan ao tre em hieu Candie's ko jay ?
Lê Thị Ánh Tuyết check gia
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên bán buôn đồ chơi trẻ em. Bạn có thể qua trực tiếp kho hàng bên mình để xem hàng luôn. bên mình chuyên cung cấp cho các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ

Kho Đồ Chơi- CT1B khu đô thị mới Định Công- Hoàng Mai- HN 04.3640.2372/ 0947268888