Công ty dịch vụ giúp việc tốt giá rẻ nhất Sài Gòn

Chào mọi người, em đang tìm hiểu thông tin về việc thuê mướn người giúp việc qua dịch vụ của các công ty. Em nghe nói xài dạng này mình có thể đổi người khi không vừa ý, không biết chi tiết thế nào. Có ai biết công ty nào được được không, cho em xin liên hệ nhé, em cảm ơn trước :)

Đào Ngọc Kim Yến
Trả lời 9 năm trước

Bạn nghe nói đúng rồi đó, bây giờ dùng dịch vụ giúp việc công ty có nhiều cái lợi lắm. Kinh nghiệm của mình từng trải qua là trong suốt thời gian hợp đồng với công ty, mình hoàn toàn có quyền đổi người miễn phí nếu người đó làm không tốt. Đặc biệt mình được đổi không giới hạn nhé. Những công ty khác thì không biết thế nào chứ bên Vietcarework chỗ cung cấp người giúp việc cho nhà mình, họ cam kết trả lại 100% tiền đặt cọc nếu đổi tới lần thứ 3 mà mình không ưng ý đó. Nhưng trường hợp của mình lần đó thì ưng ý luôn không đổi lần nào vì hình như họ lọc danh sách và chọn theo tiêu chí của mình cũng sát. Bạn thử chỗ họ xem sao, http://vietcarework.com/