Hỏi cách cài nhạc chuông cho HTC HD 2 ?

xin bo tay voi htc hd 2 .

Lê Quốc Huy
Trả lời 12 năm trước

Mình có tìm được cái program cắt ghép nhạc làm nhạc chuông nè. Bạn connect HD2 với PC/Lap (nhớ cài window mobile device center) thì PC/Lap mới nhận được HD2 của bạn trên PC/Lap, rổi bạn vào bộ nhớ của HD2 và phần My document->Rington. Bạn add nhạc vào đó. Sau đó HD2 của bạn vào Start->Setting->sound. Bạn chọn và chĩnh ở trong đó. Đây là Program mà mình kiếm được dễ dùng và được nhiều người ưa chuộng nữa. Good luck and Enjoy.
Bác nào cần zô dây download http://www.mediafire.com/?5bj3hngsj3l có cả key trong file (link được mượn bên truongton.net). Thanks

Trân Trọng!

quangtmmail.gif

Tải Nhạc Chuông Miễn Phí

Tải Nhạc Chờ Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông

Nhạc Chuông