Tư vấn mua máy xúc komatsu pc450 ?

Tôi đang cần mua 1 máy xúc komatsu pc450, mong mọi người tư vấn giúp tôi lên lấy 450-6 hay 450-7 thì tốt hơn

nguyenbaminh
Trả lời 12 năm trước

theo tôi được biết thì pc450-6 thì bền hơn máy 450-7 và ăn ít dầu hơn 450-7 nhưng nếu bạn mua máy về bóc vỉa thì nên mua 450-7 vì khỏe hơn mà! nhưng theo tôi máy đời càng cao thì càng tốt sau này không thích thì bán cũng rễ hơn đời thấp nếu bạn cần mua máy 450-7 máy đẹp thì tôi giới thiệu cho, ông này có con 450-7 đẹp lắm. ông ấy tên hòa sđt: 0904.38.2627 giá chắc hơn 4 tỉ

Minh Hùng
Trả lời 9 năm trước

Bên e đang bán các loại máy xúc máy đào của komatsu nhập khẩu từ nhật bản

Công ty Trasesco của bộ giao thông vận tải

LH: 01262628877

Email: hungtrasesco@gmail.com

Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

Bạn có nhu cầu thuê thì liên hệ với bên em nhé rẻ cực tốt ạ cho thuê máy công trình, cho thuê máy xúc đào|cho thue lu rung|thuê máy ủi tại Hà Nội