Máy sản xuất đá viên giá bao nhiêu?

Tôi cần mua máy làm đá viên công nghiệp nhưng không biết mua ở đâu? Mua loại nào tốt? Giá cả bao nhiêu? Nhờ anh chị em nào biết tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Vũ Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, bạn ở chỗ nào nhỉ, mình ở HÀ Nội. Bên công ty mình có bán máy sản xuất đá viên bạn hãy tham khảo bạn nhé. Mình ở công ty TNHH Môi Trường Và Tự Động Hóa Minh Tân

http://minhtaneta.com.vn/vn/san-pham/3-may-lam-da-vien.html

Bạn hãy liên hệ SDT 0989 606 246 để được tư vấn lắp đặt và giá cả nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT

VIET PHAT EQUIPMENT AND TECHNOLOGY ENVIRONMENT COMPANY LIMITED

---------o0o--------

Máy sản xuất đá viên, đá ống công

suất từ 3 tấn/24h -> 50 tấn/24h .

Hệ thống máy sản xuất đá viên, đá ốngdo Công Ty Thiết bị Máy và Công Nghệ Môi Trường Việt Phát chế tạo lắp ráp, tích hợp từ công nghệ Mỹ với những cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam do đó máy sẽ đạt công suất tối ưu so với các loại máy nhập từ Hoa Kỳ và Châu Âu.
Máy sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặt biệt giá thành chỉ bằng 1/3 máy sản xuất tại Mỹ, và chỉ bằng 1/2 máy sản xuất tại Thái Lan

Ngoài ra công ty có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tạo được uy tín, an tâm cho khách hàng .

Hiện nay Công Ty Thiết bị Máy và Công Nghệ Môi Trường Việt Phát đang cung cấp chế tạomáy sản xuất đá viênvới công suất từ 3 tấn/24h -> 50 tấn/24h .

Có các loại viên đá có kích thước như sau:

- Đá lớn ( L) : 47 x 80 mm . Thường sử dụng uống bia, nước ngọt …

- Đá trung bình loại lớn (EM): 38 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá

- Đá trung bình loại nhỏ (M) : 34 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá

- Đá nhỏ (S) : 19 x 20 mm . Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế

Kính mời Quý Công ty, Doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHHTHIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Địa chỉ:
Số 56 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng SX:xã Quang Minh, Mê Linh,Hà Nội
Văn phòng GD :Km 13, Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc
Điệnthoại:04.37921482*Hotline:0932.333.299Email:congnghevietphat@gmail.com

NHẤN VÀO ĐẤY www.congnghevietphat.com ĐỂ XEM CÁC SP CỦA VIỆT PHÁT

Dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống lọc nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, máy lọc rượu, máy khử độc tố rượu, máy in date, máy đập date, máy siết nắp chai tự động, máy co màng, máy co màng thân bình.