Máy bơm nước gia đình, để bơm lên bồn chứa trên sân thượng thì chọn loại nào để phù hợp nhỉ?

Máy bơm nước gia đình, để bơm lên bồn chứa trên sân thượng thì chọn loại nào để phù hợp nhỉ? Vì hiện có rất nhiều loại máy và hãng khác nhau, nên chưa biết chọn loại nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng nhà nhà bạn mấy tấng nữa, bạn nên chọn máy bơm công xuất cao 1 chút và chọn mua đường ống nước có tiết diện nhỏ nhé

Nguyễn Nguyên Trung
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chọn loại công xuất lớn (HP), và có độ đấy cao mạnh. Bạn nên tính độ cao là bao nhiêu để mua loại máy cho phù hợp, đỡ hao tiền. Nếu bạn cần tư vấn và xem sản phẩm thì liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn

Nguyên Trung - Cty TNHH Thiên Hòa An : 0933 406 260

Chúc bạn sức khỏe