Hỏi về việc sử dụng máy phát điện đầu nổ

Em chào các anh chị, tình hình là doanh nghiệp chỗ em đang làm có nhu cầu mua một chiếc máy phát điện đầu nổ (Máy phát điện đầu nổ chạy dầu diesel ý ạ) vì em thấy bảo sử dụng đầu nổ tiết kiệm hơn so với sử dụng máy phát điện chạy xăng, không biết có phải không ạ, và nếu mua máy phát điện đầu nổ thì nên mua loại đầu nổ nào ạ. Em cũng có tham khảo một số địa chỉ bán đầu nổ (thấy bảo là uy tín) ở hà nội như: của Lạc Hồng, Thăng Long,....
Các bác tư vấn cho em với!

Em xin cảm ơn!

Shelton English Centre
Trả lời 8 năm trước

Bác tham khảo hàng của bọn Thăng Long nhé: http://www.mayxaydungthanglong.vn/may-phat-dien-dau-no vừa tuần trước em mua 1 cái đầu nổ D30 đang chạy cho công trường Biểu tượng cảm xúc grin chất lượng thì k biết thế nào nhưng khoản dịch vụ + bảo hành khá ok đấy

Dang Tuan Anh
Trả lời 8 năm trước

Đầu nổ diesel được cái rẻ hơn, công suất lớn hơn so với động cơ xăng, mỗi tội là ồn hơn. Còn việc mua ở đâu thì bác cứ gọi cho vài bên, bên nào báo giá tốt thì xúc vì đa số bây giờ động cơ toàn nhập khẩu từ Đài Loan mà!!