Cần mua số lượng lớn màng chit PE

Công ty mình cần mua số lượng lớn màng chit PE

Kích thước 50cm, loại 2.4kg ấy

Yêu cầu: cung cấp số lượng lớn, ổn định, chất lượng phải tốt( độ giãn cao, dai, chắc, màng phải đều, đúng cân nặng...)

Ai có khả năng cung cấp xin pm cho mình nhé

Trương Đông Hưng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn bên mình có bán màng PE chất lượng ok, ngoài ra bên mình còn cung các các sản phẩm phụ kiện đóng gói khác như dây đai PP, dây đai thép, dây đai thép, các loại bọ đai, máy đóng đai. Số của mình là 0983843120 ( Bình). Để tham khảo sản phẩm mời bạn ghé thăm: http://bachung.com/Home.aspx?Language=vi&CatID=159&SubID=151&act=DetailCateProduct

Hong Ha JSC
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Công ty Hồng Hà chuyên sản xuất màng PE, băng dính các loại.

Bạn cho mình số điện thoại để tiện liên hệ nhé.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp số đt: 043.7617736/37 (Ms Ngọc, Ms Luyến)

Rất mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng!

Nguyễn Trung Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, không biết bạn ở đâu vậy nhỉ. Bên mình cũng cung cấp mang PE nè

Huỳnh Thị Thuận
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bên công ty mình cũng cung cấp màng PE. Bạn có thể liên hệ với mình qua số 0918766744 để trao đổi thêm ha

nguyễn đình thắng
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

mình bên công ty world vina chuyen cung cấp các loại màng pe. trên công nghệ hàn quốc

web: worldvina.com

sđt:0986.558.370(thắng) đại diện p.kinh doanh nhà máy

rất mong được hợp tác với bạn

Anhdem
Trả lời 11 năm trước

Nếu quý công ty chưa có nhà cung cấp. chúng tôi xin được cung cấp với giá cả cạnh tranh . 0916788428 (Tuấn) Cảm ơn

Chúng tôi nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư và máy móc thiết bị trong ngành đóng gói.

Với 12 năm trong ngành đóng gói xin hân hạnh được mang dến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh hợp lý.

Hân hạnh được hợp tác với quý doanh nghiệp

0916788428-08.38501731 nhánh 21 Tuấn

mail:
sale@thanhbinhmachine.vn

Nguyên Van Son
Trả lời 10 năm trước

Mình đang cần mua màng PE cuốn hàng số lượng nhiều, chưa có nhà cung cấp, quy cách 2.8kg/ cuộn trong đó 0.5 kg là lõi dài 500mm nhé. Cần hàng tốt và ổn định với hoa hồng cao, liên hệ thanhtrnth44@yahoo.com.vn tại TP HCM

vũ khắc giang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! bên mình chuyên các loại màng pe, màng quấn, màng chít bạn có nhu cầu thì liên hệ qua:

http://daithanhlongplastic.com/shops/Mang-PE-Mang-Cuon/

Hotline:0978840468 để biết chi tiết nha

Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 9 năm trước

Màng cuốn Pallet ( màng PE) nhập khẩu từ Malaysia, lựa chọn hợp lý để nâng cao chất lượng bọc cuốn pallet và giảm chi phí.

Với cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu ngăn không cho tiếp xúc với không khí, màng PF dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, úa vàng, gỉ sét,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Diễm Hà, Email: vanphong9@ame.vnMobile(+84) 164 982 5634

Loại

Độ dày

( um )

Rộng

( mm )

Dài

( m )

Trọng lượng ( kg )

Lõi

( Gram )

Màng cuốn pallet

Infinity

2.6

0.3

Màng quấn pallet

loại thường

2.6

0.3

Ngô Trí Phương
Trả lời 8 năm trước

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công TY TNHH Mega Plastics Việt Nam được thành lậpvào năm 2007 tại KCN Bình Dươngbằng sự đầu tư vốn từ Công ty TNHH Kopacks Hàn Quốc.Chúng tôi đã có nhiều năm chuyên sản xuấtcác loạisản phẩm nhựa (PP, PS, P.E.T...) như:Khayđựng trứng -tôm,các loại hải sản, bao bìđóng gói hút chân không,thùng hộpnhựa, tấm nhựa có sóng...(nhà máy sản xuấtbánvới giá gốc - giao hàngđến tận nơi)

Hiện nay Công ty chúng tôiđang có nhu cầu mở rộng nhà máy và hệ thốngkhách hàng trên toàn quốc, Vì vậyxingiới thiệuđến quý công tyđược biết nếu có nhu cầubiết thêm thôngchi tiết hoặcđơnđặt hàng xin vui lòngliên hệ:

Phòng kinh doanh Công ty TNHH Mega Plastic
Tell: 0650-3 553 552 hoặc Mr.Phuong DĐ: 01644 023 488
Website:www.megaplastics.com.vn

Rất mongnhậnđược sự quan tâm và hợp tác với Quý Công ty.Trân trọng cảmơn!