Tìm nhà cung cấp vật tư thiết bị điện, dây điện, ống luồn dây điện tại Móng Cái Quang Ninh

Công ty mình sắp tới có công trình tại Móng Cái, Quãng Ninh, mình cần tìm nhà cung cấp hay đại lý bán vật tư thiết bị điện, dây điện, ống luồn dây điện, ống nước giá tốt tại Móng Cái Quang Ninh. bạn nào biết cho mình thông tin cụ thể nhé. Cám ơn nhiều

nguyễn văn Đại
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các thiết bị điện và ông luồng dây điện cho các công trình công nghiệp nhưng công ty mình lại nằm ở miền nam , nhưng bên mình cũng chuyên cung cấp ống ra khu vực ngoài đó như : khu kangnam ở hà nội và 1 số công trình ở hà đông , nếu bạn có nhu cầu có thể gửi mình yêu cầu báo giá của bạn , minh sẽ báo giá cho bạn xem thế nào

Hồ sỹ tài 0934 720 611

Email : taihosb@yahoo.com yahoo : taihosb skype : taihosb

Mr. Kiệt
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn! Mình bên cty Cổ Phần Cơ Điện EMT chuyên cung cấp các thiết bị điện và vật tư...Cty minh ở Thanh Xuân-Hà Nội..bạn có nhu cầu về vật tư nào thì liên lạc với mình, bên mình sẻ báo gia tốt và cạnh tranh nhất cho bên phia cty bạn nhé..

Trân trọng

Bùi Quốc Kiệt

Email: quockiet154@gmail.com /yahoo: noname_154 / skype: quockiet154

DĐ; 0935381008

www.emtjsc.vn

Trần Trung
Trả lời 9 năm trước

chào bạn, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về thiết bị điện nước

Phương châm :" Hiệu Qủa Lâu Dài Bắt Đầu Từ Sự Đầu Tư Đúng "

MINH PHÚ GroupHân hạnh được phục vụ Qúy Khách Hàng !

Copy right byMINH PHUElectrical Equipment Co., LTD

211/10 Tan Quy St, Tan Quy Ward, Tan Phu Dist , HCMC, VN

Tel: +(84) 8 6278 6119 - Fax: +(84) 8 3559 1857

Handphone: +84 908 971 780 - 918 971 780

Email:minhphu.emp@gmail.com-muabandiennuoc.net@gmail.com

Website :www.minhphu.net-www.muabandiennuoc.net