Cần mua dầu thủy lực, nhớt 10? Loại nào tốt và giá cả rẻ?

CTY Mình đang cần mua 1000 Lít dầu để thay cho hệ thống thủy lực. Tư vấn giúp mình nên dùng loại nào? của hãng nào? mức giá như thế nào? xin cảm ơn!

Trần Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

Dầu thủy lực hay dân kỹ thuật còn gọi là nhớt 10 hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, với nhiều thương hiệu khác nhau. Từ các sản phẩm mang thương hiệu của các công ty đa quốc gia như Castrol, BP, Shell, Total, Motul...

Tới các sản phẩm thương hiệu cao cấp của Việt Nam như Vector, Saigon Petro, Vilube, Petrolimex...cho tới các sản phẩm cấp thấp và tái sinh như Nikko, Mekong, Indo Petro...

Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho máy móc thiết bị của mình thật khó. Sau đây mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm;

- Nếu máy móc của bạn còn mới, bạn có thể sử dụng loại dầu thủy lực, nhớt 10 có độ nhớt 32, 46 vì máy mới thì độ hở giữa các chi tiết máy chưa nhiều, xài dầu lỏng truyền động tốt hơn mà không bị rò rỉ ra ngoài.Còn Nếu máy móc của bạn đã cũ thì nên dùng loại dầu thủy lực nhớt 10 có độ nhớt 68, đặc hơn một chút vì trong quá trình vận hành, do rung lắc, mài mòn...độ hở giữa các chi tiết máy hình thành do đó nếu dùng dầu quá lỏng sẽ dễ bị rò rỉ và có thể bơm không đủ áp suất cần thiết làm giảm hiệu năng của máy móc.

- Về thời gian sử dụng và thay dầu: Trên lý thuyết các hãng dầu nhớt đều khuyến cáo thời gian sử dụng nhưng thời gian này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như máy móc còn mới hay cũ, chế độ làm việc liên tục hay không, ca làm việc 8h hay 12h, 16h, điều kiện làm việc như thế nào, làm việc trong kho đông lạnh sẽ khác với làm việc ngoài trời.. Thời gian khuyến cáo của một số hãng: Castrol BP : 2,500h/lần thay dầu. Vector, Saigon Petro: 2000-2300h/lần thay dầu. Ngoài ra khi có dấu hiệu dầu thủy lực, nhớt 10 bị nhiễm nước , nhiễm cặn thì cũng nên thay dầu để đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

Để được tư vấn nhiều hơn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

HOTLINE: (08) 62533968 - Gặp Mr.Huy ( Kỹ Sư phụ trách Kỹ thuật )

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
Địa chỉ : Số 68 – Đường 19/5 B – P.Tây Thạnh – Q.Tân Phú – TP.HCM
VP: Số 11, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
Điện thoại :0835.594.083 - 0862 533 968 Fax : 0862 533 969
Di động :Mr.Huy 0946.102.891 ( Sales manager).
Website :www.daunhotbachkhoa.com
Email :tqhuybk@gmail.com

Lee Thu
Trả lời 6 năm trước
Hiện tại công ty em đang kinh doanh mặc hàng dầu nhớt có nhớt 10 bên em có 3 loại của mekong castrol totall và otto trong đó phuy200 lít Catrol 10.800<br> Total 68 10.500<br> Mekong 68 6.500<br> Mekong ZS 7.500<br> OTTO CS 6.000 và tất nhiên nếu bên a lấy số lượng nhiều thì bên e cũng sẽ có ưu đãi ạ nếu a muốn tìm hiểu kỹ hơn vui lòng liên hệ sdt 0987711717 gặp nghĩa để dc tư vấn cụ thể ạ
Trần Quang Huy
Trả lời 5 năm trước

Năm 2018 đến với nhiều sự thay đổi trên các lĩnh vực. Trong đó ngành dầu nhớt cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài những doanh nghiệp làm ăn chân chính thì cũng có không ít các doanh nghiệp bỏ quên lợi ích khách hàng. Bán ra các sản phẩm không rõ nguồn gốc với giá thành rất rẻ nhưng chất lượng kém. Dẫn tới nhiều hệ luỵ mà không nói mọi người cũng có thể biết. Vậy làm thể nào để mua được các sản phẩm tốt, giá thành rẻ và giao hàng nhanh chóng? Ở bài viết này Dầu Nhớt Bách Khoa sẽ chia sẻ tới quý khách hàng địa chỉ mua giá rẻ 2018, để Quý khách hàng tham khảo và có thể mua ngay trong hôm nay.

Dầu thuỷ lực là gì? Dầu thủy lực loại dầu nhớt chuyên dụng cho các hệ thống thủy lực. Chúng được pha chế theo công nghệ độc đáo rất ưu việt bởi dầu gốc cao cấp kết hợp với hệ phụ gia đa năng có tác dụng truyền tải năng lượng. Ngoài ra dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn làm giảm ma sát giúp cho sự chuyển động giữa các thành phần được trơn tru, hiệu quả hơn.

Khi sử dụng dầu thủy lực khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau: Thời tiết ở nơi thiết bị được sử dụng, các điều kiện sử dụng của bộ phận thủy lực trong hệ thống truyền động và độ nhớt của dầu thủy lực, giúp bôi trơn hệ thống thủy lực, làm mát, chống ăn mòn, chống gỉ các chi tiết của máy móc để đảm bảo máy móc hoạt động chính xác và ổn định.

DẦU NHỚT BÁCH KHOA đại lý phân phối dầu thuỷ lực nhớt 10 uy tín trên thị trường.

Với phương châm ” Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bằng hữu”. Dầu Nhớt Bách Khoa luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, tốt nhất và giao hàng nhanh nhất. Đi kèm theo chất lượng là sự chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình. Mọi lúc bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là chúng tôi có mặt và giao hàng nhanh nhất.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dầu thủy lực với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: BP Castrol, Shell, Saigon Petro, Vector, Matic Petro...cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nắm vững kỹ thuật, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp phân phối dầu thủy lực nhớt 10 uy tín trên thị trường hiện nay.

Lý do mua dầu thuỷ lực tại Dầu Nhớt Bách Khoa

  • Có đội ngũ tư vấn giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về dầu nhớt công nghiệp.
  • Các sản phẩm chúng tôi bán ra đều có giấy chứng nhận chất lượng ( CO-CQ ) do hãng sản xuất cung cấp
  • Bao bì, quy cách sản phẩm tiện cho việc vận chuyển và bán lẻ ( Phuy 200 lít hay xô 20 lít )
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên nhiều phân khúc giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình vì khách hàng thân yêu
  • Giao hàng trên toàn quốc ( hỗ trợ vận chuyển với một số đơn hàng lớn), giao dịch nhanh gọn

Vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

11 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0946.102.891 Mr Huy

Web : www.daunhotbachkhoa.com

Mail : daunhotbk@gmail.com

Trần Quang Huy
Trả lời 5 năm trước

Dầu thủy lực là gì? Nhớt 10 là gì? Loại nào dùng tốt mà giá cả hợp lý ? Đây là câu hỏi mà Dầu Nhớt Bách Khoa thường nhận được khi tư vấn cho khách hàng.Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu thủy lực là rất lớn. Vì thế, để hiểu hơn về sản phẩm này, Dầu Nhớt Bách Khoa mời các bạn tìm hiểu bài viết sau để chúng ta cùng tìm hiểu những khái niệm về dầu thủy lực - nhớt 10 để có được sự lựa chọn thông minh nhất cho hệ thống thủy lực của mình nhé. !

1. Dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực hay còn được dân kỹ thuật gọi là nhớt 10, là loại dầu nhớt chuyên dụng cho các hệ thống thủy lực chúng được pha chế theo công nghệ độc đáo rất ưu việt bởi dầu gốc cao cấp kết hợp với hệ phụ gia đa năng có tác dụng truyền tải năng lượng. Ngoài ra dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn làm giảm ma sát giúp cho sự chuyển động giữa các thành phần được trơn tru, hiệu quả hơn. Khi sử dụng dầu thủy lực người tiêu dùng cần xem xét các yếu tố sau: Thời tiết ở nơi thiết bị được sử dụng, các điều kiện sử dụng của bộ phận thủy lực trong hệ thống truyền động và độ nhớt của dầu thủy lực, giúp bôi trơn hệ thống thủy lực, làm mát, chống ăn mòn, chống gỉ các chi tiết của máy móc để đảm bảo máy móc hoạt động chính xác và ổn định.

Hoạt động của nhiều máy móc công nghiệp được điều khiển bởi hệ thống thủy lực (hydraulic system), một hệ thống sử dụng chất lỏng để truyền áp lực. Thông thường, dầu bôi trơn và đôi khi nước được sử dụng để truyền áp suất. Dầu bôi trơn không chỉ có tác dụng truyền áp suất và điều khiển dòng chảy mà còn tối thiểu hóa lực ma sát và sự mài mòn của những phần chuyển động và bảo vệ bề mặt kim loại không bị rỉ sét.
Thành phần lớn nhất của dầu thủy lực là dầu khoáng được thêm phụ gia để đạt một số tiêu chuẩn đặc biệt. Dầu thủy lực chống mài mòn (Antiwear hydraulic fluid) là lượng dầu thủy lực lớn nhất được sử dụng, chiếm khoảng 80%. Mặt khác, nhu cầu cho dầu chống cháy (fire-resistant fluid) chỉ khoảng 5% tổng thị trường dầu công nghiệp. Dầu chống cháy được phân loại thành dầu nền nước (high water-basefluid), nhũ tương nước trong dầu, glycol và phosphate ester.

2. Phân loại dầu thủy lực?

Dầu thủy lực có bốn loại gồm: Dầu thủy lực gốc khoáng, Dầu thủy lực phân hủy sinh học, Dầu thủy lực chống cháy không pha nước, Dầu thủy lực chống cháy pha nước. Trong đó dầu thủy lực gốc khoáng được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 80% . Ba loại dầu thủy lực còn lại, nhu cầu sử dụng ít hơn, chỉ chiếm 20% tổng lượng dầu thủy lực trên thị trường.

Các tiêu chuẩn dầu thủy lực:

HH Dầu khoáng tinh chế không có phụ gia

HL Dầu khoáng tinh chất chứa phụ gia chống gỉvê chống oxi hóa

HM Kiểu HL có cải thiện tính chống mòn

HR Kiểu HL có cải thiện chỉ số độ nhớt

HV Kiểu HM có cải thiệu chỉ số độ nhớt

HG Kiểu HM có chống kẹt, chống chuyển động trượt chảy

HS Chất lỏng tổng hợp không só tính chất chống cháy đặc biệt

HFAE Nhũ tương dầu trong nước chống cháy, có 20% KLcác chất có thể cháy được

HFAS Dung dịch chống cháy của hóa chất pha trong nước có tối thiểu 80% kl nước

HFB Nhũ tương chống cháy của nước trong dầu có tối đa 25% kl các chất có thể cháy được

HFC Dung dịch chống cháy của polyme trong nước, có tối thiểu 35% nước

HFDR Chất lỏng tổng hợp chống cháy trên cơ sở estecủa axit phosphoric.

HFDS Chất lỏng tổng hợp chống cháy trên cơ sở clo-hydrocacon

HFDT Chất lỏng tổng hợp chống cháy trên sơ sở hỗn hợp HFDR và HFDS

Trong đó dầu thủy lực gốc khoáng là lý tưởng nhất dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực bởi vì bản thân chúng là những dầu thủy lực xuất sắc. Dầu thủy lực gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao (high viscosity index – VI) có thể sử dụng trong một khoảng rộng độ nhớt. Thông thường, những sản phẩm độ nhớt cao đặc biệt phù hợp để sử dụng ở điều kiện nhiệt độ thấp. Tất cả dầu đều chứa phụ gia, ví dụ như chống oxide hóa, chống rỉ sét và chống mài mòn. Trong trường hợp phụ gia đã được tiêu thụ hoặc mất đi trong quá trình hoạt động thì những loại dầu này vẫn tiếp tục được sử dụng hiệu quả trong một thời gian dài nữa. Dầu này được xử lý cẩn thận để có khả năng tách nước và chống tạo bọt tốt. Vì khả năng chống oxide hóa cao, những tính chất này được duy trì trong thời gian dài hoạt động.

3/ Các thương hiệu dầu thủy lực tốt ?
- Dầu thủy lực Castrol Hyspin
- Dầu thủy lực Shell Tellus
- Dầu thủy lực VectorHydraulic
- Dầu thủy lực Saigon Petro Hydraulic
- Dầu thủy lực Matic Petro Hydraulic

Một số dầu thủy lực chuyên dụng cho các loại máy sau:

1. Nhớt thủy lực cho xe nâng
2. Nhớt thủy lực cho máy xúc, máy ủi, máy đào
3. Dầu nhớt thủy lực cho cần cẩu
4. Nhớt thủy lực cho máy ép kim loại, máy ép nhựa, máy ép gỗ..
5. Nhớt thủy lực cho máy in
6. Dầu nhớt thủy lực cho máy cắt CNC
7. Nhớt thủy lực cho máy định hình kim loại
8. Nhớt thủy lực cho máy chấn tôn
9. Dầu nhớt thủy lực cho máy cán kim loại
10. Nhớt thủy lực cho máy ép cọc…

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá :
Dầu Nhớt Bách Khoa
11 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Q12, TPHCM
Hotline/Zalo/viber : Mr Huy 0946.102.891
Email : daunhotbk@gmail.com
Web :
http://daunhotbachkhoa.com/