Bao Skika chống thấm rẻ nhất là bao nhiêu?

Cho em hỏi một bao Skika chống thấm loại rẻ nhất là bao nhiêu ạ? Mua ở đâu là đảm bảo? Em cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang hỏi chống thấm sika đúng k . mình thấy nó co giá 37 nghìn 1 lít loại lite

dam nam
Trả lời 8 năm trước

Không rõ bạn đang cần loại nào

[Dịch vụ chống thấm hà nội] Trong thi công xây dựng, độ kết dính và bền vững của xi măng ảnh hưởng tới tuổi thọ của công trình. Với hóa chất chống thấm conmik ST11Ađược thiết kế đặc biệt cho xi măng tăng cường, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng, tăng cường liên kết giữa xi măng cũ và mới.

Mô tả về chất chống thấm Conmik ST 11A

Cải thiện tính chất xi măng như tăng cường sự căng và nén, sự đề kháng, uốn cong, độ bám dính.

Làsảnphẩmlỏnghệnước,đượcdùngđểchốngthấmchoximăng,bêtôngdướidạnghỗnhợpvớiximăngtheotỷlệ1:1.

Chấtchốngthấmthíchhợpchobêtông,nền,tườngximăngnhư:tầngâm,đườnghầm,bểnước,bểbơi,sânthượng,nềnnhà,bờtường,sênô,sànnhàvệsinh…

Khôngcháy,khôngđộchại,khôngchứachì,thuỷngânvàcácchấtđộchạikhác.Antoànchongườithicôngvàngườisửdụng.

Thông số kĩ thuật của hóa chất chống thấm:

Tên chỉ tiêu

Kết quả

Phần sơn gốc
Ngoại quan

Chất lỏng màu trắng đục

Độ nhớt đo bằng FC-4 ở 25ºC (giây)

30,0 ± 0,2

Độ mịn (mm)

≤ 45

Hàm lượng chất không bay hơi

≥ 45

Phần hỗn hợp với xi măng

3. Thi công chống thấm bằng conmikST 11A:

Chuẩnbịbềmặt:

Loạibỏsạchcáctạpchất,rêumốc,sơncũ,dầumỡ,bụiphấnvàcáclớpximăngđãbịphonghoá,vệsinhsạchsẽ.

Đốivớibềmặttường,nềnmớicầnđểkhôítnhất10ngàychokếtcấuximăng đượcổnđịnh,rồimớitiếnhànhsơnphủConmikST-11A.

Làmẩmsơbộ bềmặtcầnthicôngđểđảmbảosựbámdínhcủasảnphẩm.

Khi thi công Conmik ST 11A cần phải mang đồ bảo hộ thíchhợpnhằmtránhtiếpxúctrựctiếpvớicơthể.Nếu dínhvàomắtphảidộinướcvàomắttrongvòng15phútvàđưađếnbệnhviệnkiểmtralại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn muốn đặt hàng hoặc tìm hiểu rõ hơn. Tel 0966.192.366

Dịch vụ chống thấm hà nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách