Cấu tạo của vật liệu mica là gì?

Hiện tại tôi đang tìm kiếm phát triển sản phẩm mới? xin các bạn support cấu tạo vật liệu mica

( đầy đủ công thức hóa học nha)

Utechco
Trả lời 8 năm trước
  • Micalà tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm siliccatbao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộchệ một phương có xu hướng tinh thể giả lục phươngvà có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khá cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.