Sàn nhựa giả gỗ có bền không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Sản phẩm sàn gỗ giả nhựa ngày càng được thị trường ưa chuộng do những đặc điểm nổi chội mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm không bị kêu, bị phồng, nứt, co ngót, cong vênh,... Sàn nhựa chịu nước tốt, không bắt lửa, có thể lắp đặt ở các công trình ngoài trời như sân vườn, bề bơi,…Sàn nhựa không bị nấm mốc, mối mọt, dễ vệ sinh và không trơn trượt.

Tuy nhiên trên phương diện độ bền thì sản phẩm thực sự không bền bằng sàn gỗ, do sản phẩm dễ bị bạc màu do ánh nắng chiếu vào, hay tiếp xúc nhiều với nước, sau một vài năm sử dụng sẽ bị trầy xước, phai màu và cũ.

Bạn nên cân nhắc kỹ những tính năng của sản phẩm cũng như phần giá thành bỏ ra để chọn ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.