Tôi muốn sửa nhà nhưng không biết nên lựa chọn nhà thầu nào có uy tín và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công ?

Hiện nay tôi đang muốn sửa chửa lại căn nhà của mình như sơn sửa lại và thay mới một số trang thiết bị nhưng tôi hơi băn khoăn không biết nên chọn nhà thầu nào để đảm bảo uy tín cũng như đảm bảo tiến độ thi công. Vì theo tôi được biết có nhiều nhà thầu nhiều lúc không có đủ nhân công và vật chất để có thể đảm bảo tiến độ, có nhiều lúc công trình dang dở  cả năm trời vẫn không hàn thành được vì nhà thầu làm quá nhiều công trình một lúc với lại nhân lực quá ít không thể hoàn thành được. Qua mạng internet tôi được biết công ty Tnhh xd ttnt Bằng Viễn tại tp hcm là một nhà thầu lớn luôn đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ thi công . nhưng tôi cũng chưa rõ như thế nào mong bạn đọc góp ý giúp! xin cảm ơn

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chỉ sơn sửa lại nhà và thay một số thiết bị thì có thể chỉ thuê thầu phụ các hạng mục công trình mình cần. Nhà thầu lớn thường ưu tiên các công trình lớn phù hợp, tất nhiên họ cũng thầu những công trình nhỏ (nhưng có thể làchuyển lại thầu phụ làm, các Cty lớn luôn có hệ thống thầu phụ).

Trước hết bạn cứ hỏi thăm những người thân, quen đã từng xây sửa nhà để có thêm lựa chọn. Đồng thời khi hợp đồng nên có cam kết thời gian cụ thể từng hạng mục rỏ ràng.

Lúc xây, sửa nhà tốt nhất vẫn nên có người nhà của mình theo dõi tiến độ và những phát sinh. Giao hết cho thầu thì phải thầu quen, hiểu ý mới ổn chứ không xây, sửa xong rồi không vừa ý thì cũng mệt.

Nguyễn Tấn Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Nếu sửa nhà thì Bạn cứ gọi 2-3 nhà thầu tới báo giá ( không cần Nhà thầu lớn đâu vì quy mô cũng nhỏ mà ). Dựa vào các bảng báo giá bạn sẽ đáng giá đơn vị nào đáp ứng tốt nhất về chất lượng, tiến độ và giá thành thì mời thương lượng và ký kết hợp đồng thực hiện công việc.

Chúc bạn sớm có một ngôi nhà mới thật khang trang

Nguyễn Hùng Cường
Trả lời 12 năm trước

nếu bác muốn sửa nhà thì liên hệ với em là ok. giá phải chăng, chất lượng ổn. mobile 0979820542

thai thi chau
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết thì nếu bạn sửa chữa nhỏ thì nên gọi cho những công ty vừa và nhỏ thôi, hoặc đội thợ cũng được.

Nếu bạn đang ở Tp HCM thì có thể gọi cho anh Thành ( 0935 38 99 79), bên anh đó chuyên về mấy việc này. Mình cũng mới thuê bên đó sửa chữa lại quán cà phê và mở thêm phòng thu âm.

Giá cũng khá hợp lý và đặc biệt là bên đó xài hàng tốt.

Thân!

phạm đức hùng
Trả lời 12 năm trước

chào bác

em ở CTY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG AN ĐỨC PHÁT

CTY em chuyên về gia công cơ khí, xây dựng nhà phố, biệt thự liền kề , nhà công nghiệp

theo như cách mô tả công việc sửa chữa của bác thì em thấy cty em có khả năng giữ đúng tiến độ của bác

mời bác ghé qua web cty em www.anducphat.com hoặc LH trực tiếp gặp Mr : đức hùng ĐT 0982 397 067

thank bác

vo trung kien
Trả lời 12 năm trước

Công ty tôi chuyên sửa chữa nhà theo đúng kiểu bạc mong muốn.

Công ty thiết kế và tư vấn miễn phí cho bác.

PA1: đúc giả và nâng nền thì giá bao nhiêu?

+ Đúc giả : 600.000đ/m2 có cả gạch lát nền 40x40 rồi + sắt hộp + tấm Cemboard + cán vữa dày 4cm.

+nâng nền : 350.000đ/m2 có cả gạch lát nền 60x60 rồi + cán vữa dày 4cm + nâng nền cao 15cm.

PA2: Nếu đúc thật 1 tấm thì giá bao nhiêu?

+ Đúc thật : 800.000đ/m2 có cả gạch lát nền 40x40 rồi + cán vữa dày 3cm.

+nâng nền : 350.000đ/m2 có cả gạch lát nền 60x60 rồi + cán vữa dày 4cm + nâng nền cao 15cm.

Chú ý:

• Các công trình cải tạo, sửa chữa có tính chất phức tạp (phá bỏ và làm thêm, ...) do đó để xác định được chi phí chính xác CADICO cần phải đến khảo sát, lập phương án thi công, bóc dự toán chi tiết theo công việc và vật tự CADICO sẽ báo giá theo tổng chi phí cải tạo, sửa chữa (kèm theo hạng mục công việc và vật tư đi kèm).

• Chi phí: CADICO sẽ thông báo sau khi đến khảo sát và lập dự toán chi tiết (trong vòng 48h)

CÔNG TY CP XÂY DỰNG CADICO

Đc:52/63 Nguyển Hữu Cầu, Q1, Tphcm

Điện thoại: 0902 543 897

Website: caodinh.com

Email: caodinh_dinhcao@yahoo.com

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Theo mình biết thì nếu bạn sửa chữa nhỏ thì nên gọi cho những công ty vừa và nhỏ thôi, hoặc đội thợ cũng được.

Nếu bạn đang ở Tp HCM thì có thể gọi cho anh giao( 01286638663), bên anh đó chuyên về mấy việc này. Mình cũng mới thuê bên đó sửa chữa lại quán cà phê và mở thêm phòng thu âm.

Giá cũng khá hợp lý và đặc biệt là bên đó xài hàng tốt.

Ho van Hai
Trả lời 11 năm trước

Hãy liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí,đừng lo tốn tiền,hoàn toan miễn phí.

Thân chào bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA PHÚC AN chuyên thi công:

- Xây dựng nhà dân dụng

- Sửa chữa, nâng cấp nhà dân dụng và văn phòng trọn gói

- Thi công trần (thạch cao, các loại khác), sơn nước, điện, nước...

Giá cả phải chăng

Tư vấn tận nơi (Tư vấn trước khi thi công, đến tận nơi tư vấn)

Liên hệ: 0902.410.389 (ks. Hải)

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Theo mình biết thì nếu bạn sửa chữa nhỏ thì nên gọi cho những công ty vừa và nhỏ thôi, hoặc đội thợ cũng được.

Nếu bạn đang ở Tp HCM thì có thể gọi cho anh giáo sdt .01286638663, bên anh đó chuyên về mấy việc này. Mình cũng mới thuê bên đó sửa chữa lại quán cà phê và mở thêm phòng thu âm.

Giá cũng khá hợp lý và đặc biệt là bên đó xài hàng tốt.

Thân!

Thao Nguyen Xanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Phương Anh, sẽ tư vấn để bạn chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng. Gọi08.39100162 -0936.260.633 - 0918.755.356

www.xaydungduan.com.vn