Cho mình chi tiết chiều dày kính, các phụ kiện và giá phụ kiện đi theo để lắp đặt 1 bộ cửa?

Việt Bắc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!mình làm trong ngành kính và phụ kiện kính XD!mình có y kiến với câu hỏi bạn như sau:

Bạn muốn lắp cửa thì phải biết nó là cửa gì,cửa lùa,cửa thủy lực hay cửa tựđộng?độ dày của kính sẽ phụ thuộc nhiềuở chiều cao của cánh cửanhư vậy nó sẽ đảm bảo được sự an toàn,và phụ kiện thì tùy vào túi tiền và sự lựa chọn của bạn ,hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phụ kiện để bạn lựa chọn :Thái Lan,trung Quốc,đài Loan,Ý,Nhật......và có cả hàng VN nữa.

Nều cần tư vấn thêm bạn có thể lh minh nhé!sdt:0933.299.216Thủy

Chúc bạn như ý!

Chuyên gia công các loại phụ kiện dành cho ngành kính xd như;tay nắm,trụ cầu thang ,lan can kính,và cung cấp các loại phụ kiện:phòng tắm kính,cửa thủy lực cửa tự đông vớinhiều thương hiệu nổi tiến trên thế giới,giá cả cạnh tranh chất lượng đảm bảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ :0933.299.216 Thủy

mai tan dat
Trả lời 10 năm trước

Chào anh mình bên công ty cửa nhựa SARAWINDOW mình xin noi sơ bộ về chi tiết bãn cần biết như sau :

- Thông thường cửa đi thì cần độ an toàn cao hơn nên mình có thể sử dụng kính 8mm cường lực hoặc 10mm CL, cửa sổ nếu không có khung bảo vệ bên trong thì mình nên sử dụng kính 8mm CL còn nếu có thì mình sử dụng 5mm

- Hiện tại bên mình đang cco1 chương trình khuyến mãi 10% cho tất cả các đơn hàng đến hết ngày 30/06.

- Phần Phụ kiện kim khí : + cửa đi 1canh bao gồm : Bản lề 3D, tay nắm, thanh khóa đa điểm, và lõi khóa.

Giá 1 bộ phụ kiện kim khí này là : 800.000/bộ (GQ) Đài loan. 1.700.000/bộ (GU) Đức

+ Cửa sổ bao gồm : Bản lề chữ A, tay nắm và thanh khóa đa điểm

Giá 1 bộ phụ kiện kim khí này là : 500.000/bộ GQ, 900.000 GU

- Để nhận được gái ưu đãi bạn vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH- CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SARA

ĐC: 625 điện biên phủ, phường 25, Quận Bình thạnh, TPHCM

Hotline : 0975 961.062 Mr Đạt

email : datmt@sarawindow.vn

website : sarawindow.com