Tư vấn mua đất nền bình dương?

Đang tìm thông tin mua đất nền bình dương tại khu vực mỹ phước, thanh toán theo từng đợt, và có sổ đàng hòang. Khách hàng trực tiếp hoặc qua nhà mô giới đều được.

le giang ha
Trả lời 12 năm trước

Đại diện cho Công Ty Bất Động Sản Thiên Đức

Vui lòng gọi 0909.001.024 gặp a.Toàn để tư vấn trực tiếp.

Yahoo: luxuryletran

ĐC 96 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

le cong toan
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại bên cty đang có chương trình khuyến mãi cho khu Mỹ Phước 3, khu biệt thự Mandara village với giá cả rất thích hợp với yêu cầu của anh. Vui lòng liên hệ

Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản

ĐT: 090.8687.343 mr.Được

Vui lòng gọi để được tư vấn trực tiếp.

Xin chân thành cảm ơn

Trả lời 12 năm trước

không nên mua đất mỹ phước đất ở đó không có tương lai và mất giá trị, theo tôi anh nên mua đất ở khu dân cu vietsing thuận an bình dương , hiện taaij giá đất ở đoa hợp lý và khu dân cu đã ổn định,nếu anh có nhu cầu vui lòng liên hệ a tuấn: 0947329229, đất chính chủ bao sang tên sổ đỏ thổ cư 100%

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Giới thiệu vớiQuý khách hàng2 dự án đất nền thuộcKhuđô thị Mỹ phước 4( Đối diện cổng vào Mỹ phước 3)và dự án Civilized City, đối diện KCN Vsip 2 hiện đại,đãvàđanghoạt động sầm uất nằm trong thành phố mới bình dương được thiết kế hạ tầng theomẫu singapor:

Đây là cáckhu đất nền thổ cư, với sổ riêng dành cho từng nền.

Với dự án KĐT Mỹ phước 4 thích hợp cho đầu tư nhà để ở, nơi nghỉ mát...có thểcho thuê. Giá đất ở đâytừ 1.7 triệu/ m2.

Dự án Civilized City cách trung tâm hành chính tỉnh bình dương khoảng 3km thích hợp để kinh doanh xây nhà trọ, xây kiot cho thuê.Giá nhà đất ở đây đang tăng nhanh chóng, hiện nay đất nền (5 x 30) có giá từ180 triệu/ nền->370 triệu/ nền.

Ngoài racòn có nhiều Lô đất ở Mỹ phước 1, 2, 3. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ: 0902 235 237 để được tìm hiểu và tham quan dự án ( Có xe đưa rước miễn phí hàng ngày).

Xin chân thành cảm ơn.

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Giới thiệu Dự án đất nền nhà phố thương mại The Mall II đối diện VSIP 2 Bình Dương

https://www.youtube.com/watch?v=8ClJLJWcEVTriển khai Dựán đầu năm 2015, Khuđô thị thương mại The Mall City II:

Vị trí:Trung tâm khu Đô thị liên hợp Bình Dương, đối diện KCN VSIP 2

Quy mô:39 ha.

Tiến độ:Hạ tầng hoàn thiện 100%, điện, đường nội bộ từ 16-38.5m

Mở bán:250 nền nhà phố diện tích từ 12m2 – 300m2

Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.

Giá từ:2.8 tr/ m2, tương đương 360 tr/ nền 125m chưa khuyến mãi.

The Mall II - Điểm đầu tư đất nền hấp dẫn tạị KCN VSIP 2 Bình dương

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 6 năm trước

Thị trường đất nền Bình Dương đặc điểm chung giá còn rẻ và tại thời điểm này đầu tư khá tốt, có mức thanh khoản cao. mình cũng đang có hướng tìm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương và đang muốn mua đất nền VSIP 2 gần tp mới hoặc đất nền ở khu vực bến cát, mỹ phước giá rẻ để sau này có thể mở dịch vụ ăn uống hoặc mở nhà hàng.

Năm 2016, Bình Dương đã thu hút được 2,4 tỉ đô la Mỹ vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và 5 tháng đầu năm nay đã thu hút thêm gần 1,5 tỉ đô la Mỹ, vượt 106% so với kế hoạch đề ra. Đến nay, toàn tỉnh Bình Dương đã có 28 khu công nghiệp với diện tích hơn 10.000 ha và 10 cụm công nghiệp với diện tích 707 ha.
Mới đây, Chính phủ đã đồng ý chủ trương đầu tư dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III” với quy mô lên đến 1.000 ha, tổng mức đầu tư 6.407 tỉ đồng, tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là “chất xúc tác” tiếp tục hứa hẹn giúp Bình Dương bùng nổ về thu hút đầu tư.
Năm 2016, Bình Dương đã thu hút được 2,4 tỉ đô la Mỹ vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và 5 tháng đầu năm nay đã thu hút thêm gần 1,5 tỉ đô la Mỹ, vượt 106% so với kế hoạch đề ra. Đến nay, toàn tỉnh Bình Dương đã có 28 khu công nghiệp với diện tích hơn 10.000 ha và 10 cụm công nghiệp với diện tích 707 ha.
Mới đây, Chính phủ đã đồng ý chủ trương đầu tư dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III” với quy mô lên đến 1.000 ha, tổng mức đầu tư 6.407 tỉ đồng, tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là “chất xúc tác” tiếp tục hứa hẹn giúp Bình Dương bùng nổ về thu hút đầu tư.
Nguyen Hoang
Trả lời 6 năm trước
Dự án khu đô thị Sinh thái Mega City tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, Bình Dương. Mega City hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý thưởng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp của thị xã Bến Cát, còn mang lại giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu.

Tổng quan dự án Mega City Bến Cát Bình Dương.

- Tên thương mại: Khu đô thị Sinh thái Mega City Bình Dương.
- Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
- Quy mô: Hơn 54ha
- Chủ đầu tư: Công ty Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group).
- Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh
- Sản phẩm: Đất nền nhà phố với diện tích, từ: 100 - 167 m2..; Biệt thự diện tích 250 - 495m2
- Tiện ích liền kề: Gần Chợ Bến Cát, trường tiều học Trần Quốc Tuấn, Trường THCS, THPT Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát...
Tiện xây dựng nhà ở, buôn bán kinh doanh.
- Cơ sở hạ tầng: Điện âm nước máy, đường trải nhựa cây xanh vỉa hè hoàn thiện.
- Thanh toán: Linh hoạt.
- Pháp lý: Minh bạch.
- Giá bán từ: 380 triệu/nền.
Hotline dự án: 0902 968 289 | 0975 27 47 27 ( Mr Hợi )
Website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Từ Mega City Bình Dương, cư dân có thể dễ dàng kết nối được tất cả các tỉnh như TP. HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai thông qua hệ thống giao thông hoàn thiện đường lớn như các tuyến đường Vành Đai 4, đường Quốc lộ 13 đi các tỉnh tây nguyên, các tuyến đường đi khu công nghiệp Vsip 2, Mỹ Phước 1,2 3 đều dễ dàng.

Tiện ích đầy đủ tại Mega City:

Dự án Mega City thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích sẵn có đầy đủ cho cuộc sống như giao thương có chợ Bến Cát, Kim Oanh Plaza, thế giới di động, trung tâm điện máy Thiên Hòa, chợ Bến Cát 2.
Ngoài ra tại đây tập trung đầy đủ tiện ích giáo dục như trường mầm non Hướng Dương, trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông Bến Cát. Không chỉ vậy toàn bộ trung tâm hành chính cũng gần ngay khu đô thị Mega City chỉ mất vài phút di chuyển sở tài nguyên và môi trường, tòa án, ủy ban nhân dân các sở bộ ngành đều tập trung ở đây.

Không gian sống xanh tại Mega City Bình Dương

Kế bên Mega City Bến Cát là dòng sông Thị Tính sẽ được đầu tư nạo vét xây dựng lại với hai bên bờ kè như trong trung tâm thị xã Bến Cát đã hiện hữu. Đem lại cho cư dân một không gian sống xanh mát với khí hậu mát mẻ quanh năm. Tận hưởng không khí trong lành mỗi sớm thức dậy đem đến một khí lực tràn chề cho mỗi ngày bắt đầu vào làm việc.

Kinh doanh khai thác thương mại hấp dẫn.

Với vị trí đắc địa, Mega City Bến Cát Bình Dương không chỉ để sống mà còn mang lại nhiều giá trị từ khai thác thương mại. Những cư dân sinh sống tại đây có thể khai thác các dịch vụ kinh doanh như nhà hàng ven sông, cà phê ven sông và các dịch vụ giải trí khác...
Đức Tuấn
Trả lời 6 năm trước

Công ty Địa Ốc Kim Oanh mở bán Siêu Dự Án Mega City Bình Dương ngay Trung Tâm Thị Xã Bến Cát Bình Dương với giá chỉ 450tr thanh toán 5 đợt không lãi suất. lh 0901303092