Thợ xây nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội đâu là tốt nhất?

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Hỏi nhà hàng xóm đi bạn! không có thợ xây nào là No1 cả, mình phải giám sát thì nó mới đẹp ko thì nó xấu ngay.

Nguyễn Huy Hùng
Trả lời 12 năm trước

Không có thợởđâu là tốtđâu bạnạ.

XD là laođộng phổ thông, nên ko khó. Quan trọng là họ làm có cẩn thận hay ko.

Mình giám sát tốt làđc.

Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Làng Vĩnh Ninh - Xã Vĩnh Quỳnh Thanh Trì Hà Nội. Con trai từ nhỏ đã đi xây dựng. Con gái thì nghề chạy chợ. Ở đây rất nhiều cai thầu xây dựng và thợ xây giỏi. Mình biết một ông đội trưởng này. Đại Tá Tám 0984441051. Nhiệt tình, vui tính, chịu khó. làm nhanh và sạch. Bạn liên hệ nhé. Chúc bạn bằng những lời chúc tốt đẹp nhất

Mr. Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn đang tìm đội thợ xây nhà tại Hà Nội?

Bạn đang tìm đội thợ xây dựng nhà thực sự uy tín, tận tâm, kinh nghiệm và tay nghề cao?

Bạn muốn tìm đội thợ xây nhà có giá cả hợp lý?

Đội xây dựng nhà ở ALVđược thành lập từ tập thể kỹ sư và công nhân lành nghề, trải qua nhiều công trình và luôn được gia chủ đánh giá cao, đặc biệt trong các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, khách sạn...

Với phương châm: 'Uy tín - Chất lượng - An toàn - Hiệu quả'. Chúng tôi luôn áp dụng những biện pháp thi công tốt nhất. Trang thiết bị, máy móc được ưu tiên đầu tư, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình. Đội ngũ công nhân luôn được quan tâm nâng cao tay nghề.

Trao ALVcơ hội, Gia Chủ nhận sự hài lòng bền vững.

Dịch vụ của chúng tôi

Thi công phần thô, hoàn thiện các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, khách sạn...

  • Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước.

  • Dịch vụ cải tạo, nâng cấp nhà ở.

  • Dịch vụ sơn bả...

Trân trọng!

Đội xây dựng nhà ở ALV

Tìm thợ xây nhà tại hà nội

Quý khách vui lòng gọi:0975 389 688để được tư vấn miễn phí và nhậnBáo giá cạnh tranh!

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty CP Xây dựng Hà Nọi Xanh là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ, Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort. Đơn giá thiết kế: 100.000 -200.000 VNĐ/m2.

Đơn giá thi công nội thất căn hộ: 2tr-4.5tr/m2. Bảo hành 2 năm.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.5-5.5 tr/m2. Bảo hành 3 năm.

Mời anh chị tham khảo trên facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 hoặc web: kientrucnoithatxanh.vn

Liên hệ KTS tư vấn: 0975 863 963

Phan Trung
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn.chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng.với đội ngũ thợ tay nghề và có trách nhiệm cao.rất mong hợp tác với tất cả các cá nhân hoặc quý công ty là nhà thầu,công ty xây dựng cần thợ thì hãy liên hệ với chúng tôi<br> Sdt 0966598902
Người Ta Nói
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo website: suanha.xuanhaiml.com nhé. Đội thợ xây dựng ở đây rất tốt. Nhưng mà lại ở Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thợ xây dựng hà nội thì có thể tham khảo nhé.

Các bài viết để bạn tham khảo nè:

Tư vấn chống thấm dột nguyên nhân và cách khắc phục.

Giá nhân công xây dựng nhà cấp 4 2017 tại Hà Nội

Chọn hướng nhà cho người Mệnh Thổ hút tài lộc vượng khí

Cách xây nhà giá rẻ chất lượng, đừng dại bỏ qua 4 bí quyết sau

Bật mí: Giá công thợ xây dựng tại Hà Nội hiện nay?

Ăn nên làm ra nhờ chọn màu sơn hợp với mệnh Thổ