Hàn bồn nước nhựa ở đâu tốt

hàn bồn nước nhựa ở đâu tốt,xin chia sẻ kinh nghiệm

Mai Duy
Trả lời 10 năm trước

bạn gọi a doanh nhé

về phương pháp hay kỹ thuật hàn bồn nước nhựa
1 chúng ta cần chuận bị 1 mỏ hàn điện 1500w dạng của hồng ký với giá 550000vnd
2 hoặc súng bắn khò hơi của thụy sĩ 13500000vnd hoặc của china với 2500000vnd
3 chuận bị mua 1 ký bột nhựa dạng hạt Pe của công ty nhựa nào đó
4 cách hàn,nhám sạch bề mặt bồn(chỗ rò)khò nóng bắt đầu chét nhựa zô,2 mặt,my 2 bề mặt thật kỹ,để khô là đc
5 : nếu ko hàn rùi mà ko đc thì gọi thợ,nếu mua đồ mắc quá thì cũng gọi thợ,về sử lý,vừa rẻ,vửa có bảo hành
6:gọi thợ ở đâu,hãy lên google sea tìm < hàn bồn nhựa thành phát> là ra thợ
hoặc tìm <hàn bồn nước thành phát>. nhé,nếu bạn ở tphcm
bên đại lý đó có nhận hàn bồn nước đó
chào bạn

sđt :0987162226 -0928502226