Hỏi cách dùng máy tính nối vào máy điện thoại đã có 3G

Em thấy có mấy topic các anh dùng máy điện thoại truy cập 3G nối vào máy tính để sử dụng 3G Vinaphone .Điện thoại của em dùng 3G video call , camera tốt rồi , check mail cũng nhanh nhưng viết mail bằng điện thoại không viết được có dấu và nhanh như gõ máy tính được . Em lại hay phải đi nhiều điểm không có wifi mà gửi mail . Em quyết định tháng sau thuê bao trọn gói U30 để từ đó em cứ đánh máy văn bản bằng laptop rồi nối vào điện thoại gửi nhận mail được đúng không ah > Nhưng em không biết các bước trình tự . Ngố quá . Ai làm ơn hướng dẫn em các dụng cụ cần đó và kết nối như thế nào với . Em dùng máy điện thoại HTC win 6.1 , trong phần connection em tìm thấy USB rồi , có phải nối cable từ điện thoại vào máy tính , sau đó bước tiếp theo như thế nào ? Thêm nữa là cái mục camera giao thông em có chuyển nó lên máy tính để cho bạn em ngồi ở chỗ khác cùng xem được không ? Ai đã dùng máy tính test 3G thì giúp em với .
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Không biết win 6.1 của bạn thế nào. Mình đang dùng Pocket Acer n10. Cũng đang thử xem cách connect với MTXT. Nếu được thì chắc HTC của bạn cũng làm theo cách này.