VinaPhone có ham hố triển khai 3G không?

Theo các pác thì VinaPhone có ham hố triển khai 3G không? Tôi không nói đến chất lượng, vì 2 mạng còn lại chưa triển khai 3G Theo tôi thì VinaPhone đã ham hố trong chuyện này, triển khai 3G mà vùng phủ sóng thì hạn hẹp (thua vùng phủ sóng 3G Viettel). 3G giống như cuộc đua vậy thôi, ai về đích trước thì thắng, lần này VinaPhone về đích trước không thắng mà còn làm trò cười cho thiên hạ Có thể VinaPhone sớm triển khai 3G để lấy danh tiếng mà thôi, vì hiện tại VinaPhone đang đứng sau lưng Viettel và MobiFone. Cảm nghĩ của người đang ở nơi không có sóng 3G VinaPhone, muốn sử dụng 3G thì phải tìm nơi có sóng 3G thật vất vã. Những ai đang sinh sông ở nơi đã phủ sóng 3g VinaPhone thì họ có thể sẽ nghĩ khác
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể nói Vinaphone đẩy mạnh như thế cũng có cái lý của nó, 3G là xu hướng của tương lai, nên nếu Vinaphone ra mắt đầu tiên thì sẽ có khả năng thu hút 1 lượng đáng kể khách từ Mobi và Viettel. Nhưng đáng tiếc, Vinaphone chưa có miếng mà đã muốn có tiếng, do đó lâm vào tình trạng dở dở ương ương như hiện nay!