Cho hỏi nên giải quyết về cước mobile broadband vinaphone này như nào?

Tình hình là 4 tháng trước mình có mua 1 cái usb 3G của vina . hợp đồng là gói m2 trọn gói 300k/1tháng giảm 40% là 180k . dùng 3 tháng nó đến thu cước 180k đều đều . đùng cái nó thông báo cước 700k trong tháng 10 . Mình alo lên tổng đài nó bảo gói của mình là 250k/1 tháng khuyến mãi 6Gb . tại mình dùng hết 6Gb nên dùng tiếp sẽ mất 65đ/1mb ---> tháng vừa rồi mất 700k tiền cước . bảo nó rõ ràng mình hợp đồng trọn gói 1 năm . thì nhận câu trả lời , chẳng có gói nào trọn gói cả . nên muốn hỏi các bác cách giải quyết . kiện tiếp hay là cho nó khỏi thu tiền cước .

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi, Vinaphone đã đúng trong trường hợp này. Tuy nhiên, ban thử liên lạc tổng đài xem sao vì tôi cũng xài MB2 và ngày 12/10/2010 lúc 13:41 thì tổng đài Vina có gửi cho tôi thông báo như sau:

(QC) Tu 01/10, Vinaphone thong bao ap dung han muc thanh toan toi da cho dich vu Mobile Internet la 1.000.000d/thang doi voi goi M0, la 900.000d/thang doi voi goi M10, M25, M50, U1, U7, MB0 va 500.000d/thang doi voi goi M135, U30, MB1, MB2 (chua gom gia goi). De tu choi nhan tin nhan QC ve dich vu, gui TC DV ve 18001091

Như thế thì cước tối đa cho gói MB2 là 500.000 cho dù bạn có xài vượt mức. Trừ trường hợp Vina choi bài cùi "Trả lời: tin nhắn QC thì kg có giá trị pháp lý". nhu thế thì bó tay.

Còn về nguyên tắc, dùng thì phải trả, bạn không quỵt tụii nó được đâu, nó kiện bạn ra toàn án dân sự đó.

Nói vậy thôi chứ tôi cũng xài nhưng vẫn lo ngay ngấy vì không biết khi nào bị dính chưởng đây. Nhất là khi +888 nó hắc hơi sổ mũi chẳng thèm trả lời hay là trả lời từ đầu tháng tới cuối tháng với 1 dung lượng khg thay đổi

Kinh nghiệm tôi:

Ước lượng số dung lượng mình dùng
Đầu tháng reset cái data record
Thường xuyên xem record và ước lượng nó sai so âm chừng 30% là vừa
Thường xuyên gui tin nhắn đến 888 de ktra dung lượng còn lại

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Để mình giải thích dùm bro cho:
+ Vina đã bỏ cái gói Unlimit ( không có giới hạn) và các gói Unlimit chuyển sang gói limit hết.Có nghĩa là bro bỏ 250k thì được 6gb.Nếu sài quá sẽ tính thêm tiền 65d/1mb
+ Lỗi do bro không chịu Update thông tin.Vina đã thông báo trên báo đài và có gửi tin nhắn đến khách hàng.Nhưng chắc là bro thấy tin nhắn giống dạng Spam nên bỏ qua không đọc cái này có thể chấp nhận được.Nhưng mà ae ai dùng mang chả biết có mấy cái vụ Iphone 3g sài mấy chục triệu mà chưa khiếp ah.700k là còn may khi chưa biết thông tin ấy gặp thằng bạn mình thì toi.Cứ ngày dow film tối về coi.
Chia buồn cùng bro.