Cần tư vấn mua Macbook Pro ?

Chả là em định tậu em macpro 13'' nhưng đang tính mua về cài 2win vì em chưa dùng macos bao giờ, nhu cầu của em chủ yếu là giải trí+office thôi ạ, e ko biết dùng win trên mác ntn ạ, bác nào cho em lời khuyên đi ạ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mua mac để cài win xài thì ko nên mua bác ah.
Mua về cài song song thì ok,xài độc lập nhau.chức năng và cấu hình full luôn.game thì hơi khó tý vì khác biệt bàn phím.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bác. Nếu em mac bác dự tính bác mua mà cài thêm win 7 thì vẫn chạy mượt và ổn định, vì mình có anh bạn vừa sắm 1 em MBP mc374 cài thêm win7 chạy good và ổn định lắm, nhưng hiện tại theo thông tin giá apple đang sắp chuẩn bị lên. Nếu bác đang băn khoăn thì nên mau suy nghĩ có nên xúc em nó không kẻo lên giá rùi là tiếc đó. Nếu bác cần địa chỉ uy tính mua hàng có thể FPT bên cty mình, giá tốt. Bảo hành FPT và tất nhiên la bảo hành toàn cầu rùi.