Xin giúp đỡ về cách đăng ký tài khoản itunes ?

Em rất muốn đăng ký 1 tài khoản trên itunes để có thể dowload các ứng dụng free nhưng hiện giờ em đang xài chương trình itunes 9.0.1 trong phần thanh toán không có chữ none nên em ko đăng ký được vì em không có thẻ tín dụng, mong các bác giúp đỡ !

Tran Ba Luong
Trả lời 14 năm trước

Bạn liên hệ mình 0907840428 hoặc yahooID: baluongvn, mình hướng dẫn cho nhé

Sim Đa Năng nạp tiền 7 mạng. Giá 350k, có 160k trong tk nghe gọi và 200k trong tk bán hàng. Mọi chi tiết liên hệ:
YahooID: baluongvn

bui hiep
Trả lời 9 năm trước
Giup e vs