IPhone sóng chập chờn,cách khắc phục....?

iphone mình dang xài fim 2.2.hồi trước mình xài vẫn bình thường nhưng mấy ngày nay tự nhiên sóng lúc có lúc không.cột sóng vẫn đầy nhưng khi gửi tin nhắn thì tự nhiên mất sóng.10s sau thi sóng có lại.một hồi lại mất sóng tiếp.tin nhắn lúc thì nhận được liền,lúc thì lâu lắc mới nhận được.có ai bít vì sao hong giúp mình với.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sóng chập chờn đôi khi không do lổi IP mà do sim của bạn nửa đó,gặp trường hợp này trước hết tôi thường xử lý là dùng canal lau sạch phần đồng của sim cho sáng lên(sạch ten)để sự tiếp xúc của sim với máy tốt hơn,sau đó mới xử lý tiếp,đừng restore máy vội.Tôi thường thành công99% với bướt này.Đặc biệt các bạn xài sim mà 6 tháng trở lên chưa lau sim thì hiện tuọng này xảy ra thường xuyên lắm.

Dung Xrow
Trả lời 13 năm trước

Máy mình cũng bị tình trạng giống y như bạn. Cũng đã up lên FW 4.0 nhưng cũng không hết. Có ai có giải pháp không?

Hà Anh Vũ
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị y chang bác ở trên!

3gs lock BB6.15 FW 4.2.1

tháo sim ra bỏ vào máy NOKIA sóng đầy căng, nhưng bỏ vào ip thì cứ vài 2p mất sóng, 20s sau lại có cứ theo chu kì như vậy đó... đang nt hay lướt web thì phải nói bực mình ko chịu nổi lun á! có khi đang gọi còn bị tắt ngang nưa nữa x-(

mong các PRO cứu giúp e với....

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình thử 4S với 3 sim mobi, viettel và vina rồi, kết quả là sóng với viettel là tốt nhất, đến vina rồi mobi. Bạn nên tắt 3g khi ko dùng thì sóng ổn định hơn.
Mình nghĩ là với 4s thì apple hỗ trợ tốt hơn cho các nhà mạng phân phối của nó thì phải. Vì trong phần about nếu bỏ Sim viettel hay Vina thì nó đều nhận carrier đúng tên Viettel hay Vina, riêng với mobi nó chỉ nhận là carrier 11:D. 2 thằng Viettel Vina phân phối IP ở VN:D

Trả lời 8 năm trước
tot nhat ban may day mua may khac la cach khac phuc re rang nhat :))