Ad-hoc wifi chập chờn ?

Tôi có 1 cái máy laptop và 1 dt iphone.
Laptop của Tôi sử dụng card wifi "Atheros AR5007EG Wireless Network Adapter"
Tôi sử dụng wifi của laptop để lên internet bình thường, sử dụng wifi của iphone bình thường.
Tôi kết nối ad hoc cho iphone lên internet thì có tình trạng như sau: có khi tín hiệu kết nối là "excellent" và kết nối rất lâu, có khi nó báo là "no signal".

Xin hỏi các bạn có cách nào để làm cho tín hiệu wifi mạng ad hoc của tôi ổn định không?
Cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mạng này hình như là phát ra chỉ 60m thì phải.