Có nên mua Iphone 3GS lock bây giờ không ?

Chẳng là mình tính tậu 1 em 3GS mà đang lăn tăn chưa biết nên mua 3GS 16G lock hay 3GS 8G World? Lúc trước có xài 2G và 3G rồi bây giờ nghe nói 3GS tắt máy bị lock lại rồi lưu SHSH gì đó nữa. Mấy bác giúp mình. khả năng mình chỉ có hơn 12 chai thôi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Cái bệnh tắt máy bị dính cable/đĩa - Bootrom là xưa rồi, tool JB giờ khắc phục hết cả rồi bạn à
2. SHSH thì nhất định phải có khi bạn muốn RS FW cũ hưn FW mới nhất mà Apple phát hành
-> Nếu cố thêm được thì lấy bản 16 GB hơn vì 8 GB hơi ít Lock thì phải chịu khó dùng cẩn thận & đọc nhiều thông tin mỗi khi có FW mới ..

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ mua đc 3GS 8GB thôi chứ đòi 16GB LikeNew thì bây giờ đào đâu ra ( có thì cũng Lởm Khởm ).Vietel có thì cũng là hàng tồn kho của Apple.Cứ làm con 8GB World dùng cho sướng bạn ah

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình và bà xã đều dùng bản lock và thấy hoàn toàn ổn định chẳng sao cả. Đấy là cá nhân mình còn nhiều người vẫn thích sài bản World hơn. Theo mình thì giờ cũng như nhau cả thôi vì mình chỉ dùng sync app nhạc ảnh phim cũng chẳng quan tâm đến nâng cấp hay trở về bản gốc phần mềm. Việc đó đã có cửa hàng bán máy lo rùi chỗ nào chẳng bảo hành phần mềm trọn đời máy. Chúc bạn mua được máy tốt.