Sim của Iphone 4 khác với Iphone cũ là sao ?

Mình mới kí hợp đồn với hãng t mobile bên đức iphone 4 #
định về jai với unlock-...nhưng mở ra mới té ngữa khi thấy cai sim của iphone 4 nhỏ hơn sim bình thường....bỏ sim bình thường ko vừa.....ko lẽ mình phải xài sim của hãng này suốt đời khốn nạn thật .....

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Người ta không biết mới hỏi
thực ra micro SIM cũng không có gì cả
khi bạn chán Iphone 4 mà muốn dùng lại SIM bình thường thì mang SIM ra của hàng giao dịch của nhà mạng, nhờ họ làm lại cái SIM mới, (phí là 25.000, giống như việc bạn bị mất SIM yêu cầu làm lại mà thôi )

Còn nếu sợ phải dùng micro SIM suốt đời thì đua Iphone 4 tớ xài cho

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Có 1 cách hay nhất là dùng kềm cắt. Khi đó sẽ giữ được cái vành ngoài. Nếu muốn dùng cho điện thoại thường thì chỉ việc gắn lại thui. Các bác ra chỗ quầy dịch vụ khách hàng của mobifone chỗ đường nguyễn du, Q1, chỗ đó sẽ cắt miển phí cho các bác bằng kềm. Good luck