Iphone 2G của em không nhắn tin được ?

Con 2G của em mấy bữa nay nhắn tin ko đc, em thử erase máy để sài, chạy 1 tiếng sau thì cứ hiện hình táo + vòng tròn xoay xoay mãi thôi
lúc mới mua em để ý máy chạy firmware 3.1.3
đọc bài trên mạng thì bảo là phải restore lại firmware. em download bản firmware 3.1.3 từ apple về (cả 3.1.2 nữa)
chuyển sang DFU để restore thì chạy đc 1 lúc itunes báo lỗi the iphone could not be restored [1601]
máy em mới mua lại của 1 ông trên mạng, chưa sài ip lần nào mong mọi người giúp đỡ em với
càng chi tiết càng tốt nha

thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn tìm bản 3.1.3 custom down về rồi nhấn Shift+Restore trên iTunes--->chọn đến FW 3.1.3 custom vừa down về--->nhấn Apply--->chờ--->xong
Restore bản custom bạn ko cần phải nhấn đưa về DFU gì gì đâu nhé, chỉ cần thao tác như trên là xong
Chúc thành công