Iphone bị lỗi wifi, cách khắc phục thế nào ?

Chẳng hiểu sao, trước mình dùng wifi thì sóng căng 4 vạch. Từ khi lên bb 6.15 để unlock, giờ mình dùng laptop phát wifi để iphone sát vẫn chỉ được 2 vạch, ( tốc độ vào mạng vẫn như vậy, chỉ thắc mắc tại sao lại chỉ có 2 vạch wifi)
Đến công ty lấy laptop send thấy rất nhiều sóng wifi của các phòng nhưng lấy ip send thì chỉ nhìn thấy wifi của phòng mình, chỉ 1 đến 2 vạch, lúc thấy lúc ko điều đáng ngại nhất là nó ko vào được, hoặc vào được thì tốc độ rất chậm tí lại rớt. Laptop vẫn dùng wifi bình thường nhé.
Mình đã reset network, restore về 4.1 như trước nhưng vẫn ko được.
Mình cảm tưởng nó chỉ bắt được wifi nào mà vào laptop send thấy full sóng.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

iphone thì sao so sánh được thu sóng wifi với laptop, thường thì nó chỉ bắt được những sóng wifi mạnh thôi , còn những sóng yếu( khi dò trên laptop chỉ có 1,2 vạch ) thì iphone lẫn ipad điều không phát hiện được.Đó là điều bình thường bạn à!