Iphone de standby qua đêm báo hết pin

Các bác giúp e với. iphone 3G của e sạc đầy pin lúc 10h tối.e nghe gọi 1 chút rùi để standby đi ngủ.sáng hôm sau dậy mở máy thì báo hết pin.e cắm sạc vào khoảng 5-15p rút sạc ra vi pải di làm thì pin lại báo đầy như tối qua sạc.e dùng bình thường( nghe gọi it trong ngày) thì đến chiều báo hết pin.lúc này e sạc pải 2h mới đầy pin.rồi ngồi chơi game,online khoảng 4h.thi đến tối báo hết pin.và cứ thế lặp lại.e bị 3 ngày đều như vậy rùi.ai biết bệnh của e xin chỉ dùm
thanks

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Pin bạn dễ chai rồi ,tốt nhất là thay đi, rảnh mang qua 100 Kim Mã,53 Hai Bà Trưng mình xem cho