Tôi muốn hiển thị tên và số điện thoại cùng 1 lúc trên iphone 3gs

Tôi muốn hiển thị tên và số điện thoại cùng 1 lúc trong danh bạ của iphone 3gs vậy tôi phải làm sao - tôi đang sử dụng iphone 3gs đã unlock và xách từ Mỹ về .xin cám ơn. nếu có thể xin được trả lời qua email .

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào setting > phone có cái hiển thị id người gọi đấy on nó lên là được , không được thì mang qua 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng mình xem cho