Dùng ốp lưng cho iphone 5s loại nào?

Bác nào đã dùng ốp lưng hay ốp viền 5s tư vấn giùm e cái . dùng loại nào tốt ạ.
tks các bác trước :)

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

5s cái viền rất là đẹp và hạn chế trầy xước so với Iphone 5 nhiều rồi...iphone 5 dễ xước thật, nhìn cứ lỏm cha lỏm chởm, cũng may là Iphone 5s Apple đã lắng nghe ý kiến khách hàng và đã khắc phục ^^
P/s: mình chỉ dán trước sau và viền cho Iphone 5s, không xài ốp lưng hay ốp viền gì hết chủ thớt ơi...

tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Nếu muốn sang thì bác chơi : motomo ino 1 và ino2 ( loại này mặt sau phần chính làm = nhôm phay cao cấp nhìn + cầm rất sang , 2 phần phụ làm bằng nhựa poly nên k ảnh hưởng đến sóng sánh : mua ở phukienquataovang hoac lesang.vn )

ốp viền thì : bumber , sword metal ....

Mấy bác k chơi ốp thì sớm hay muộn viền sẽ tèm nhem hê hê