Iphone 4S pin sụt nhanh + nóng máy?

Các bác ơi, từ ngày up lên 7.0.4 để JB xong là máy e nóng ran tuột pin nhanh lắm. Mới sạc thì 3h sau là nó ngủm hết còn 30% ko xài gì cả. Bây giờ làm sao đây các bác. Nó cứ nóng hoài sợ nó nổ là mệt nữa. Không biết có phải do pin không. Nếu thay tốn bao nhiêu dc pin xịn ạ? Có bác nào gặp trường hợp giống mình ko?

thu
Trả lời 10 năm trước
ió 7 nó giết pin các dòng iphone 5 trở xuống.
5C với 5S mặc định ios 7 nên được apple trang bị pin dung lượng cao hơn nhiều so với 5.
các bác ko để ý từ 4-4s-5 pin chỉ nhích lên có tí xíu
qua 5 sang 5s pin dc đôn zên lên cả khúc.5 với 5C cấu hình như nhau mà pin 5c vẫn cao hơn 5:cool: