Sóng trên iphone 4s chập chờn?

Helpppppppp!!
Dear pro, e đang dùng em 4s, 7.0.4, jail-broken (đính chính là trước khi jail-break cũng đã bị tình trạng này rồi, dù đã shift-restore), vẫn dùng ngon lành thời gian trước, dạo gần đây thấy sóng sánh kém quá, lúc tỏ lúc mờ, đặc biệt là khi chuyển từ chế độ 2G -> 3G, có khi máy searching...hoài mà ko ra sóng, rồi tịt luôn, báo SIM INVALID, rồi NO SIM CARD INSTALLED (khẳng định là sim của e bình thường, đã test trên S3, chạy vù vù). Sau đó, để 1 lúc có khi lại được, nhưng có khi để cả ngày không được, dù đã reset tới reset lui. Mang ra ngoài hàng, cụ thể bên 365, tìm hiểu bao nhiêu lâu ko biết bị sao, đo đạc đủ kiểu, rồi họ bảo là hỏng CPU hay Chip ji đó, tóm lại là trục trặc cái phần quan trọng nhất của máy, phải đóng lại, mà khi đó thì chịu rủi ro khá cao (tỉ lệ thành công là 1/10 :(((, và nếu có thành công thì máy sẽ mất EMEI. Nếu không thành công thì để nghe nhạc thay cho ipod :)), chi phí sửa cũng khá cao, khoảng 1,5tr. Em ko đồng ý, mang về, thì tự nhiên lại được. Nó cứ vậy, lúc mất lúc được như thế. Đặc biệt là 3G, rất khó bắt, và khi chuyển sang 3G, rất dễ đắp chiếu cho em nó 1 thời gian. Wifi thì dùng bt, không có bị sao. Các pro có ai bị, và đã khắc phục được tình trạng này thì bày cho em cách nhé, biết đâu có nhiều ae cũng đang bị tình trạng giống em!
Cám ơn ae trước!

thu
Trả lời 9 năm trước

của bạn 1 là bị lỗi công suất sóng 2 là bị lỗi cặp bb gây ra tình trạng sóng chập chờn