Chọn iPhone 5S hay Sony Z3 Compact?

Mình là nữ, muốn mua điện thoại để lướt web, chụp ảnh.

Mình đang phân vân giữa iPhone 5S và Sony Z3 Compact. Mọi người ai dùng rồi thì tư vấn giúp mình nhé.

Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn chọn iPhone 5S Cái gì thì gì chứ nữ cầm cái iPhone là hợp rồi, dễ dùng, chụp ảnh đơn giản nữa Nếu chán tầm giữa năm bán lại có khi mua được Z3 Compact ấy
Trả lời 8 năm trước
z3 compact đi bạn ơi, pin cực trâu luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn chọn iPhone 5S Cái gì thì gì chứ nữ cầm cái iPhone là hợp rồi, dễ dùng, chụp ảnh đơn giản nữa Nếu chán tầm giữa năm bán lại có khi mua được Z3 Compact ấy
Hoang Long
Trả lời 8 năm trước

Mình lại thích Sony Z3 hơn ở khoản chụp hình đó, mà xem giá của em nó hiện tại trên topgia.vn cũng khá là mềm rồi

Trả lời 8 năm trước
sang chảnh thì nên chọn 5s, còn dùng tốt thì Z3 tốt hơn nhé bạn