Chọn iPhone 5 like new hay Samsung Galaxy E5?

Chào các bạn, mình đang tìm mua 1 chiếc smartphone chụp ảnh đẹp, hiệu năng tốt, cảm ứng mượt mà. Mình thì rất thích iPhone nhưng đang phân vân có nên mua iPhone 5 like new hay mua Samsung Galaxy E5?

Phone 5 máy mới 98% nhìn bề ngoài có vẻ okie nhưng không biết mua về có bị lỗi gì không.

Mong bạn nào trải nghiệm cả 2 rồi cho mình xin ý kiến.

Mình cảm ơn.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Trong khi các hãng chạy theo những chiếc điện thoại to hơn cấu hình khủng hơn thì Apple cố gắng làm cho chiếc điện thoại của mình mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn, mạnh hơn và hiển thị nhiều nội dung hơn. Với những người thuộc thế hệ di động như chúng ta, bỏ rất nhiều thời gian ra cầm điện thoại nghịch thì một thiết bị mỏng hơn, nhẹ hơn đúng là cái nhu cầu rất cơ bản và truyền thống. Và với iPhone 5 thì không chỉ mỏng hơn, nhẹ hơn đẹp hơn mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cùng với cáp mới tiện hơn, tai nghe mới hay và bền hơn thì rõ ràng iPhone 5 có rất nhiều thay đổi tốt hơn so với iPhone 4S cũng như các điện thoại khác. Bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 5 tại đây: http://www.vatgia.com/home/iphone+5.spvg