Hỏi cách phân biệt BLACKBERRY xịn và hàng china?

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi hàng Mỹ hay China mông má không quan trọng lắm. vì Blackberry chắc chắn không phải là hàng 100% Trung Quốc rồi. Hàng Mỹ hay Trung Quốc gì cũng phải hư hết, chẳng có cái gì là đảm bảo. Chất lượng hay không là do mấy tay thương gia quyết định thôi. Lựa chọn nguồn hàng, bảo hành sản phẩm mình bán ra một cách chu đáo và tận tình còn hơn trăm lần mấy tờ giấy chứng minh là hàng xịn, hàng nguyên bản gì đó nhiều.

Câu hỏi này hay đấy: Tôi hoàn toàn ủng hộ việc mua hàng đúng giá và đúng chất lượng.

1- Mua hàng đúng giá và chất lượng hàng tốt - hàng nguyên bản nếu có hơi mắc một chút cũng không sao cả - vấn đề là hàng hóa bạn phải xác thực được nguồn gốc của hàng -> cái này quan trọng nhất - và bạn tận tay kiểm chứng hàng - nếu OK thì quá tốt còn gì nữa phải không bạn.
2- Nhưng bạn mua hàng giá cao mà thực tế chất lượng hàng không tương xứng và không có cơ sở nào để xác thực nguồn gốc hàng thì đúng như bạn nói "Hàng mắc chưa chắc đã tốt - và lãng phí thêm một khoản tiền không nhỏ nữa bạn à."