BlackBerry Z30 có phù hợp để giải trí không?

Chào mọi người.

Nhu cầu của mình chủ yếu là giải trí: Chơi game mobile, lướt web, nghe nhạc, thiết kế nam tính chút. Giá tầm 7 triệu đồng trở lại.

Mình đang nhắm BlackBerry Z30 (mới giảm giá còn 7 triệu đồng). Không biết điện thoại này có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Z30 nghe nhạc chất lượng cao rất hay đó bạn, màn hình 5 inch to đùng rất hợp với xem phim nhé

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Nam tính, nghe nhạc, lướt web và 7 triệu đều ok.

Còn chơi game thì còn phụ thuộc bác chơi game gì nữa.

Nói chung là mua được.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Z30 chỉ phù hợp để làm việc thôi bạn ơi chứ giải trí thì không ổn đâu

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Làm việc giải trí đều được bác ạ.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Cũng không phù hợp lắm.Thực ra nó thích hợp để làm việc hơn.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Thực ra em thấy điện thoại nào cũng phù hợp để làm việc và giải trí cả.