Nên mua htc touch pro1 hay mua htc touch pro2 hay sony x1

Chào các pro.em đang phân vân giữa 3 chú máy htc touch pro 1 hoặc 2 và em sony x1.em vẫn thiên về htc hơn chút....bác nào đã dùng qua cho em xin ý kiến,để lựa chọn cho phù hợp??????????????thanks các pro

lam
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn SE X1. Độ phân giải cao. Theo mình là nó đẹp hơn 2 con kia

quang tri
Trả lời 12 năm trước

bac co the cho em biet qua chut ve su dung x1 nhu the nao ko?

lam
Trả lời 12 năm trước

Noi chung la no cung sd nhu may dt thoai ban fim truot khac, co do phan giai cao (3"-480x800),cam ung minh thay ko muot lam, xoay man hinh cham. camera 3,2mp la du, ban fim go kha tot