Đăng ký tài khoản Microsoft trên Window Phone 8

Mọi người cho hỏi: Mình mới mua con Lumia 520, khi  đăng ký tài khoản Microsoft bước cuối nó bắt điền mã zip. Mình đã thử với nhiều mã 10000, 70000... mà vẫn không được. Ai biết chỉ mình với! Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Đểthay đổi tài khoản Microsoft của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Xác định vị trí của bạn tài khoản Microsoft chính:

  1. Ngày bắt đầu, flick trái vào danh sách ứng dụng , khai thác Thiết đặt
    , rồi bấm vào Email + tài khoản.
  2. Tìm kiếm tài khoản email đầu tiên trong danh sách được đặt tên "Tài khoản Microsoft " hay "Windows Live".
    MẹoNếu bạn đổi tên tài khoản chính của bạn để một cái gì đó khác hơn so với "Microsoft tài khoản", tìm kiếm tài khoản đầu tiên được liệt kê với biểu trưng của Windows
    bên cạnh nó.

2. Thay đổi tài khoản Microsoft cho điện thoại của bạn:

  1. Ngày bắt đầu, flick trái vào danh sách ứng dụng , khai thác Thiết đặt
    , rồi bấm vào về.
  2. Gõ nhẹ Đặt lại điện thoại của bạn, và sau đó làm theo các hướng dẫn để hoàn thành đặt lại điện thoại của bạn.
  3. Sau khi điện thoại của bạn được đặt lại, bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft . Điều này sẽ là tài khoản chính mà bạn sử dụng để truy cập vào cửa hàng (thị trường), Xbox LIVE, Xbox âm nhạc vượt qua, hoặc thông qua âm nhạc Zune trên Windows Phone của bạn.
hung nguyen
Trả lời 11 năm trước

Mìnhđang hỏi làđiền mã zip vào khi bắtđầu tạo tài khoản cho máy mới. Máy mình chưa cài tài khoản nào!

lê Tanphat
Trả lời 9 năm trước
Cho minh hoi minh moi khỏi phục cai dac góc cua đien thoai gio moi du lieu mat hét ui. Mun tao lai tai khoan Microsoft đe đang nhap vào các ung dung lam the nao za
lê Tanphat
Trả lời 9 năm trước
Lam the nao cung khong the tao tai khoan Microsoft moi đc ai pit jup minh đi
Nguyen Phuc
Trả lời 9 năm trước
Lam sao dang ki tai khoang microsort
Minh Thuan
Trả lời 9 năm trước
Ban vào trang tạo tk microsoft rồi dùng tk gmail mà đăng kí, sau khi xác nhận đăng kí bạn đăng nhập luôn, rồi bấm vào dòng xác nhận nick đã tạo bằng gmail. Sau đó bạn đăng nhập vào nick gmail đọc email và xác nhận. Thế là xong. Ban chú ý mật khẩu nick microsoft là cả số, ký tự và chữ. Sau khi xác nhận xong, bạn đặt lại đt windown...sau đó đăng nhập như thường.
bui hiep
Trả lời 9 năm trước
Microsoft
Hòa Vĩnh
Trả lời 9 năm trước
^^<br><br> aa
smartphone đài loan
Trả lời 9 năm trước

anh em nào chưa biết cách tạo tài khoản microsof mình giúp cho,mình o tphcm 0974.269.508

Hải
Trả lời 8 năm trước
Lam the nao de tao tai khoan Microsoft