Nên mua Nokia X6-8gb hay Nokia C7

các bác đã dùng 2SF này có thể cho em ý kiến chủ quan của các bác về 2 em đó được ko ạ, 2 em đều ngon, thật là khó lựa chọn lựa hxhx .

Em xin cám ơn !

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mìn hxin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

2 máy là 2 mục đích khác nhau hết bạn àh.

Nokia C7 Xài S60^3, màn hình tốt, nữ xài thì ok, quay phim và chip xử lý chất lượng cao, cũng là 1 trải nghiệm mới đó.

Nokia X6: Xài S60v5 chủ yếu là nghe nhạc hay nhất trong đám.

- Màn hình cảm ứng rộng 3.2 inches
- CPU: ARM 11, 434 MHz processor, RAM 128 MB
- Camera 5 MP, ống kính Carl Zeiss
- Camera phụ VGA hỗ trợ thực hiện VideoCall
- Mạng 3G tốc độ truyền tải lên đến 3.6 Mbps
- Chức năng định vị GPS tích hợp, Ovi Maps 3.0
- TV-out, Flash Lite 3.0

Nokia X6 bạn sở hữu cảm ứng điện dung đầu tiên của nokia a, X6 mạnh hơn 5800 ở camera .. nghe nhạc chuẩn . mỏng và đẹp hơn 5800 .. nói chung nhìn X6 good rùi bạn à .... nếu bạn có khả năng thì cứ tậu 1 em ấy.

Chúc bạn lựa chọn thành công nhá!!!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Mua X6 đi bạn.

Mình cũng kết em này lắm. Mình dùng thử rồi. Máy chạy hệ điều hành mà..nên cài đăt được vô số phần mềm ứng dụng.

Camera cực nét, nghe nhạc hay.

Đặc biệt có màn hình cảm ứng điện dung cực nhạy.

Ok đi bạn ơi.

Còn Nokia C7 mình cũng có 1 em, nên nhận xét sơ sơ thế này:

Màn hình Amoled sáng, rực rỡ và cảm ứng E này khá ổn so với mấy bác 3GS thì cảm ứng cũng tương đương không thua là mấy (thông cảm mới chỉ được sờ E 3GS).
3 màn hình Home khá thận tiện và có khả năng tùy biến cao. Còn các màn hình Menu và các ứng dụng vươn thế chẳng có sự đột phá.
Camera: nói là 8Mpx nhưng chụp không ăn thua ( theo cảm nhận của E). Chắc vì không mang trên mình ống kính Carl Zeiss nên chất lượng chỉ tương đương 5Mpx.
Còn cái Video mới đáng nói. Chất lượng quay rất tốt, ngay cả ở trong fong. Tuy nhiên không có nhiều chế độ quay video để lựa chọn. Mình đánh giá cao về khả năgn quay HD của E này.
Còn trình nghe nhạc. Tương đối giống với mấy bác IP. Trông có vể na ná. Chất lượng âm thanh vào loại trung bình, hơi thiếu âm Bass (tuy nhiên có thể điều chỉnh) nên nghe hơi chói tai. Cái điểm không ưng ý nhất của mình là cái tai nghe, với số tiền như vậy mà cho cái tai nghe HS47 nghe củ chuối, không đáng đồng tiền bát gạo.
Còn về phần Game. Vẫn đang test vì không có thời gian và lại chưa có nhiều Game cho dòng Symbian^3 này...
Xin hết...
Nói chung nếu bạn có ý định mua thì nên chọn
Nokia X6.

Trần Duy Nam
Trả lời 13 năm trước

Rất cám ơn 2 bác đã cho ý kiến, mình cũng kết kiẻu dáng của em X6 hơn C7 nhưng vì mấy ông bạn cứ kêu C7 hơn nên mình hơi phân vân, à cho mình hỏi X6 có quay film Hd ko, xem film Hd hay full HD hay thường hả 2 bác ??.

X6 xem film nét không ạ ?